Loading...

Mẹ cùng con gái sát hại dã man người tình của bố

Biết chồng có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng, máu ghen nổi lên, người vợ nghĩ, muốn kéo chồng về với mình chỉ còn cách ra tay giết hại tình địch

Đã nhiều năm qua đi, nhưng vụ án giết người đem bỏ vào bao bố rồi dìm dưới chân cầu Đò Xu (còn gọi cầu Lại Thị Sự, gần siêu thị Metro, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) vẫn còn được các cán bộ Công an TP. Đà Nẵng nhắc lại để cảnh giác về sự hung ác của lòng người, để rút kinh nghiệm trong quá trình tấn công với tội phạm.

Cụ thể, chiều muộn một ngày hè năm 1987, những người dân đánh bắt cá trên dòng sông Cổ Cò (quận Cẩm Lệ) cảm nhận được 1 mùi hôi thối xông lên mũi nồng nặc thoát ra từ một bao bố đang nổi dập dềnh.

Nhận định mùi khác lạ, mọi người chột dạ phỏng đoán có xác người bên trong. Run rẩy lần mở miệng bao, ai nấy đều khiếp đảm khi nhìn thấy một thi thể đang thối rữa.

Me va con gai sat hai da man nguoi tinh cua bo
Cầu Đò Xu, nơi người dân quen gọi là cầu Lại Thị Sự – tên nạn nhân bị giấu xác vào bao bố dìm dưới chân cầu 29 năm về trước
Nhận được thông tin, cơ quan chức năng Công an tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng (thời điểm chưa tách tỉnh như hiện nay) đã tiếp cận hiện trường, điều tra vụ việc.

Loading...

Nạn nhân được xác định là bà Lại Thị Sự (53 tuổi, ngụ quận Hải Châu), bị giết bỏ vào bao bố, rồi cột một khối đá to cùng bê-tông dìm xác xuống đáy sâu

Vụ án có rất ít manh mối nên việc điều tra của lực lượng chức năng gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng đã xác định được 4 đối tượng liên quan đến vụ án là Trương Thị Hoa (45 tuổi); Huỳnh Ngọc Tâm ; Nguyễn Thị Hằng (17 tuổi); Lê Văn Nam (17 tuổi) cùng trú tại quận Hải Châu.

Theo kết quả điều tra, nạn nhân và ông Nguyễn Văn Chương (47 tuổi) có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng.

Thấy vậy, Trương Thị Hoa (vợ ông Chương) cùng Nguyễn Thị Hằng (con gái ông Chương) đã nhiều lần khuyên ông này từ bỏ việc ngoại tình, tránh để người đời rèm pha.

Tuy nhiên, ông Chương đã không nghe lời khuyên can của vợ con, thậm chí còn thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với bà Hoa, rồi thẳng thừng công khai mối quan hệ ”ngoài luồng”.

Máu ghen tuông nổi lên, Hoa nghĩ muốn kéo chồng về lại với mình chỉ còn cách ra tay giết hại tình địch rồi phi tang.

Trong khi đó, Hằng thấy mẹ buồn rầu về chuyện của bố, lại được mẹ ”cầu cứu” phải ngăn chặn bà Sự để ông Chương toàn tâm toàn ý trở về với gia đình nên hai mẹ con đã lên kế hoạch sát hại người tình của bố.

Kế hoạch nhận được sự giúp sức của Huỳnh Ngọc Tâm và Lê Văn Nam (cùng nhóm bạn với Hằng).

Lợi dụng chồng đi vắng, bà Hoa đã gọi bà Sự đến nhà chơi và cũng để trả tiền hàng đã mua (2 người đàn bà này tuy không bằng lòng nhưng vẫn giao dịch hàng hóa với nhau). Bà Sự không mảy may nghi ngờ đã chạy xe máy đến nhà vợ nhân tình.

Trong lúc bà Hoa đang nói chuyện với bà Sự, Nam,Tâm phục ở phía sau lấy tảng đá (sau này xác định là tảng đá buộc vào bao bố cho xác chìm dưới đáy sông) đập lên đầu, rồi lấy dây siết cổ bà Sự.

Người đàn bà trung niên này không kịp phản ứng, đành chấp nhận cái chết đau đớn trước 2 thanh niên lực lưỡng. Sau đó, các đối tượng cho thi thể bà Sự vào bao bố, cột dây vào tảng đá rồi chở ra cầu Đò Xu vứt.

Khoảng cuối năm 1987, vụ án được đưa ra xét xử công khai tại phường Hòa Cường (quận Hải Châu). Những tên thủ ác đều phải trả giá cho tội ác đã gây ra. Tuy nhiên, do các đối tượng đang ở tuổi vị thành niên nên chỉ phải nhận mức án 10 đến 15 năm tù.

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.