Loading...

Cụ ông xấu hổ khi bị lộ trộm đồ lót của nhiều cô giáo

Đối tượng thường xuyên đến khu tập thể trường Mầm non và Tiểu học xã Vạn Linh để rình mò ăn trộm quần áo lót của cô giáo ở nội trú.

 

>>  Rúng động ‘nghịch tử’ cứa cổ cha, bà nội tử vong rồi tự thiêu

>>  Giúp U30 chặt củi rồi hiếp, giết ,ném xác xuống suối

>>  4 nghi phạm cưỡng bức tập thể một phụ nữ đang mang thai

Loading...

 

Đối tượng là ông H.V.T (trú tại xã Vạn Linh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Theo điều tra ban đầu, ông T thường xuyên đến khu tập thể trường Mầm non và Tiểu học xã Vạn Linh để rình mò ăn trộm quần áo lót của cô giáo ở nội trú.

Khi bị hai bảo vệ nhà trường phát hiện, đuổi bắt, ông T nhảy xuống ao trốn nhưng không thoát. Tang vật thu giữ là 8 chiếc áo, quần lót của các cô giáo mà ông này vừa lấy được.

Cu ong xau ho khi bi lo trom do lot co giao
Ông T (cúi đầu) bị lập biên bảntại trụ sở công an. Ảnh: Báo Tiền Phong
Theo nhiều người dân địa phương, ông T vốn là người hiền lành, thân thiện và đã có cháu nội, ngoại. Vậy nên, khi vụ việc bại lộ, ông T vô cùng xấu hổ.

Ngày 3/5, cơ quan chức năng huyện Chi Lăng đã lập biên bản đối với ông T.

Cũng liên quan đến hành vi trộm đồ lót phụ nữ, còn nhớ, trước đó, ngày 7/8/2015, Công an thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) đã cho Tâm (15 tuổi) tiền để đi xe đò về quê Cà Mau. Thiếu niên này có dấu hiệu khù khờ, sống lang thang ở Tân Trụ và là nghi can của nhiều vụ trộm quần, áo lót.

Theo nhà chức trách, thời gian đó, nhiều gia đình ở Tân Trụ bị mất n.ội y treo trong nhà vệ sinh hoặc đang phơi ngoài hàng rào. Không ít phụ nữ hoang mang, nhất là các em học sinh vì sợ bị kẻ biến thái hãm hại.

Sự việc bắt đầu từ ngày 3/4/2015, khi nữ sinh 18 tuổi tên Mai ở ấp Bình Hòa (thị trấn Tân Trụ) phát hiện nhiều quần lót của mình bị mất. Hai ngày sau, n.ội y bị mất được kẻ trộm vứt lại gần vách nhà.

Ngày kế tiếp, Mai bị mất thêm 4 quần lót. Sáng 7/4/2015, đồ n.ội y treo trong nhà vệ sinh của gia đình nữ sinh bị mất 8 cái khiến Mai hoang mang nên cô báo công an.

Kiểm tra hiện trường, nhà chức trách phát hiện kẻ trộm đã khoét một lỗ vách lá để chui vào nhà tắm. Nhiều quần áo mới không bị mất, kẻ trộm chỉ lấy quần hoặc áo lót của phụ nữ.

Không riêng gì gia đình Mai, nhiều người sống ven sông Vàm Cỏ Tây cũng bị mất quần, áo lót đã qua sử dụng. Đầu tháng 5/2015, một người sống bằng nghề chài lưới đã phát hiện một túi nylon chứa quần áo trôi trên sông. Mở ra kiểm tra, ông này thấy toàn n.ội y của phụ nữ.

Cu ong xau ho khi bi lo trom do lot co giao
Túi “tang vật” mà thiếu niên xách trên tay.
Sau nhiều tháng điều tra, sáng 6/8/2015, lực lượng tuần tra phát hiện một người từ phía sau các ngôi nhà dọc bờ sông đi ra đường chính. Lúc này, trên tay thiếu niên có túi nylon chứa nhiều quần áo.

Kiểm tra hành chính, người này khai tên Tâm, 15 tuổi và không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Thiếu niên này cho biết, cậu ta quê Cà Mau, sống lang thang, không có người giám hộ.

Trong túi nylon Tâm mang theo có 12 quần lót, 9 áo lót, 2 cây son môi, găng tay cao su đã qua sử dụng… Theo thiếu niên, số n.ội y này có vài cái Tâm vừa đánh cắp khi nạn nhân phơi chưa khô, còn lại là vật chứng của một số vụ trộm trước đó.

Theo Baodatviet

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.