Loading...

Cụ ông chết khi “ân ái” cùng tình trẻ: Mới chữa bệnh

Người đàn ông gần 80 tuổi tử vong trong khi “mây mưa” cùng người tình được người dân cho biết mới đi viện chữa bệnh về.

Kết quả hình ảnh cho Cụ ông chết khi mây mưa cùng tình trẻ: Mới chữa bệnh

( ảnh minh họa )
Sự việc xảy ra ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Người đàn ông tử vong trong nhà nghỉ là ông ông Trần Văn H. (77 tuổi, ngụ xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp).

Chiều ngày 27/11, trao đổi với PV, Phó chủ tịch xã Hòa An cho biết: “Ông H thuê nhà nghỉ trên thị trấn Kinh Cùng và tử vong tại đó, sau khi tử vong thì người phụ nữ ở cùng ông H (cũng ở xã Hòa An) đã về kể lại sự việc. Hiện thi thể ông H đã được đưa về nhà để mai táng”.

Nói thêm về người đàn ông này, Phó chủ tịch nói tiếp: “Ông H gần 80 tuổi và đã có gia đình. Hơn nữa ông H cũng đi chữa bệnh mới về, tôi cũng nghe nói đi được mấy hôm rồi. Kinh tế nhà ông H cũng ổn định không khó khăn lắm. Gia đình ông chủ yếu cũng làm nông làm ruộng thôi.

Loading...

Sự việc xảy ra, tôi cũng nghe nhiều người đồn rằng do ông ấy dùng thuốc quá liều gì đó. Nguyên nhân hiện vẫn đang chờ công an họ điều tra”.

Cùng ngày, ông T.N.V -Phó chủ tịch HĐND xã Hòa An cũng thông tin: “Tôi cũng mới nghe bà con nói sự việc đó, cũng không rõ lắm. Tôi cũng lâu không gặp ông H, thời điểm tôi gặp thì trông cũng gầy, ốm thôi chứ không được to béo lắm”.

Như thông tin trước đó, sáng 25/11, ông lão 77 tuổi và người tình 43 tuổi đến thuê nhà nghỉ trên địa bàn để “tâm sự”. 30 phút sau, người phụ nữ nhanh chóng rời nhà nghỉ với thái độ hoảng hốt.

Thấy lạ, chủ nhà nghỉ kiểm tra phòng, phát hiện ông lão chết trên giường trong tình trạng không mảnh vải che thân.

“Trong lúc hai người đang mây mưa thì ông ấy đột ngột mệt, co giật và bất tỉnh. Quá hoảng sợ, tôi mặc quần áo vào, nhanh chóng bỏ đi”, người phụ nữ khai và cho biết.

Cả hai đã có gia đình riêng, quen nhau một thời gian, thỉnh thoảng hẹn nhau “tâm sự”.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.