Cập nhật 11:27 ngày 24/05/2018
Tâm Sự | 17 tháng 07, 2015 | 09:04

Cứ “lên giường” là chồng cào cấu như thú dữ…

Chồng chạm vào người là tôi co rúm lại thấy đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồn.

 

>>   Tá hỏa phát hiện chồng “giúp” đỡ nữ đồng nghiệp có thai

>>   Chồng tôi “ngoan” hẳn khi nhà có cô ôsin trẻ

>>   Anh rể năn nỉ tôi sinh con hộ chị gái
Bên chồng mà tôi sống như một cái xác không hồn, vô cảm với những lần ái ân. Thậm chí, nghĩ đến là tôi thấy rùng mình, kinh sợ. Anh coi tôi như công cụ tình dục, chỉ muốn được thỏa mãn cảm xúc của mình theo cách của anh mà không quan tâm, đoái hoài đến cảm xúc của tôi.

Trước khi đi đến kết hôn, chúng tôi đã ‘ăn cơm trước kẻng’ nhưng cách hành xử của anh khác, biết dè chừng trước những cảm xúc của tôi. Khi thành vợ của anh rồi, anh làm theo ý mình dù tôi đã nói với anh về suy nghĩ và cảm xúc của mình. Nói nhiều thì anh cáu: ‘Tôi thế đấy, cô không đáp ứng được thì tôi tìm người khác đừng có oán trách’.

tinh-duc-phunutoday-vn
Chồng tôi như “con thú” vậy…
Bình thường chồng tôi ít nói, lầm lì nhưng lên giường lại hành động như thú dữ. Anh ta lật trở, cấu véo mặc cho tôi kêu la trong đau đớn. Khi xong việc, anh ta hả hê lăn ra ngủ, mặc tôi ê chề, tủi hổ trong xót xa. Tôi từng bị hỏng thai vì chứng bạo dâm của chồng. Nhưng chỉ ân hận trong thời gian ngắn, sau đó anh vẫn chứng nào tật nấy.

Bây giờ anh không cào cấu, cắn tôi như trước nhưng luôn thích cảm giác mạnh, thích được ‘hãm hiếp’ trên giường. Vì phải chịu đựng quá mức nên nhiều lúc tôi cảm giác như phát điên. Thậm chí, ngay lúc lâm trận tôi chỉ muốn dùng hết sức mạnh để đạp chồng ra khỏi mình nhưng ‘lực bất tòng tâm’. Tôi chỉ nặng 47kg, không thể muốn là đạp một người nặng tới 85kg được.

Nhiều hôm tôi nằm như khúc gỗ mặc anh muốn làm gì thì làm thì anh bắt đầu dở ngón cấu véo làm tôi đau đớn, chống trả. Suốt 10 năm qua tôi sống như cái xác không hồn dù người ngoài nhìn vào ai cũng nói tôi hạnh phúc: chồng kiếm ra tiền, thích gì cũng được nhưng có ai biết được nỗi đau khổ đang làm tôi héo hắt mỗi ngày.

Tôi không mong anh mang tiền về nhiều vì mưu cầu của tôi có hạn, chỉ có mong muốn giản dị là anh ân ái với tôi như một người bình thường thì anh không làm được. Tôi cảm thấy bất lực trước cuộc sống của mình, nhiều hôm để ‘đỡ đạn’, tôi nấu những món thích hợp để có thể cho thật nhiều rau răm vào đó nhưng vẫn chẳng có tác dụng.

Tôi không biết phải làm thế nào để trị chứng bạo dâm của chồng, ai có kinh nghiệm trong chuyện này, mách cho tôi với.

 

Theo phununews


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua