Loading...

Cư dân mạng tranh cãi: 50 triệu có đủ để cưới vợ không?

Sau khi được một trang Fanpage rất nổi tiếng đăng lại, đoạn status liệt kê chi phí nếu muốn làm đám cưới với mình của một bạn gái đã tạo ra một cuộc tranh luận khá thú vị của cư dân mạng.

 

>>   Bức xúc clip nữ sinh bị nhóm nam sinh “quây” đánh dã man

>>   Cháu nạn nhân thảm sát Bình Phước ” xin dư luận đừng ác miệng “

>>   Câu chuyện đẹp: Bộ đồng phục cô tiếp viên hàng không và đôi chân trần của bà cụ già

Loading...

 

Cư dân mạng tranh cãi: 50 triệu có đủ để cưới vợ không?
Cách đây không lâu, đoạn status nói về chi phí cưới của một bạn trẻ có Facebook H.N đã tạo ra một cuộc tranh luận rất thú vị rằng 50 triệu để cưới vợ là đắt hay rẻ?
Sau khi được một Fanpage rất nổi tiếng bây giờ đăng lại, cậu chuyện này lại thu hút thêm rất nhiều sự chú ý nữa. Cùng với đó là những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện chi phí cưới bao nhiêu là đủ.

Đoạn status kèm theo một bảng liệt kê khá chi tiết những thứ cần chi cho đám cưới.
Trong status của mình, H.N đã liệt kê rất cụ thể những khoản cần chi cho đám cưới kèm theo số tiền ước tính bao gồm váy cưới, giường cưới, ảnh cưới, tiền đi spa trước khi cưới, tiền đi mua sắm, tiền đi ăn trước khi cưới, tiền trăng mật…
Theo như cô nàng thì số tiền “tạm thế đã” sẽ là 50 triệu. “Gia cảnh bình thường nên chi phí cũng bình thường. Các chị lấy chồng cho em kinh nghiệm ạ, lỡ em có lấy chồng em còn bổ sung cho đủ” là những gì H.N đã viết.
Nếu theo dõi kỹ những gì H.N viết thì có thể nhận thấy cô bạn đã liệt kê nhiều khoản chi phí cần thiết, không thể thiếu cho việc chuẩn bị đám cưới.
Với mức chi phí khá đắt đỏ, nhất là ở các thành phố lớn như hiện nay thì thậm chí nhiều gia đình còn phải chi nhiều hơn thế này nữa. Chưa kể, tiền tổ chức tiệc còn lên tới cả con số trăm triệu.
Đoạn status của cô nàng đã nhanh chóng được chia sẻ lên các diễn đàn, Fanpage và tạo ra một cuộc tranh luận cực thú vị. Đa số mọi người đọc xong đều nhận xét rằng “50 triệu là quá rẻ còn gì!”.
Bạn L.M.N viết: “50 triệu là quá rẻ rồi đấy. Đọc những gì bạn ấy liệt kê thì thấy còn nhiều khoản nữa cần đưa vào. Cưới xin bây giờ rất tốn kém mà.
Những bạn kêu đắt đỏ là ý gì nhỉ?”. Một bạn còn nhấn mạnh: “50 triệu mà được vợ thì quá rẻ luôn. Em này hiền thế không biết. Anh trai mình cưới vợ hết 300 triệu, riêng tiền đãi tiệc đã 200 triệu rồi”.


Những bình luận phía dưới đoạn sttaus khi được chia sẻ lại của cô nàng.


Bên cạnh đó còn có thêm những ý kiến cho rằng việc bỏ ra số tiền 50 triệu không chỉ là chi phí, hãy nghĩ đến việc cô gái đó sẽ theo bạn và chăm sóc cho cả gia đình bạn cả đời.
Nếu như vậy thì bao nhiêu mới đủ? Một bạn nam nói rằng: “Đọc kỹ thấy cũng đúng. Sau này người ta còn chăm sóc mình, sinh con cho mình, yêu thương quan tâm lo lắng cho mình thì 50 triệu có khi thiếu”.
Câu chuyện 50 triệu để cưới được vợ là đắt hay rẻ vẫn còn đang được mang ra tranh luận khá sôi nổi và tạo ra rất nhiều những ý kiến khác nhau, tuỳ theo hoàn cảnh riêng của từng gia đình.

theo Kenh14/TTVN

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.