Loading...

Cụ bà 65 giết bạn trai vì bị bắt qua ngủ chung

Vì bị người “chồng” cầm búa bắt mình sang ngủ chung, Dao đã cãi nhau và cầm cây chĩa ra đâm chết Chau Sés.

Ngày 25/12, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm, đã tuyên phạt Néang Dao, sinh năm 1952, ngụ ấp Vĩnh Hạ, xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên (An Giang) 5 năm tù về tội “Giết người” và buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho gia đình người bị hại số tiền hơn 30 triệu đồng.

Theo hồ sơ, năm 2005, Dao chung sống như vợ chồng với Chau Sés. Hằng ngày, Dao ở nhà tại ấp Vĩnh Hạ, xã Vĩnh Trung, huyện Tịnh Biên để chăn nuôi bò, tối thì đến ngủ tại nhà của Chau Sés (ngụ cùng ấp).

Khoảng 19h30 ngày 3/9, Chau Sés không thấy Dao đến nhà ngủ, nên nghi ngờ Dao có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác, Chau Sés lấy một cây búa đến nhà Dao kêu Dao qua nhà mình ngủ, nhưng Dao không đồng ý, nên Chau Sés đứng ngoài la hét và lấy phân bò ném vào giường ngủ của Dao.

Cu ba 65 giet ban trai vi bat qua ngu chung
Bị cáo Dao tại tòa.
Dao lấy đèn pin mở cửa đi ra ngoài thì thấy Chau Sés đang la hét và trên tay cầm một cây búa. Dao liền quay vào trong nhà lấy một cây chĩa đi ra tấn công Chau Sés.

Loading...

Lúc này, Hai bên ẩu đả khiến Chau Sés bị thương nặng và cây chĩa còn dính trên ngực, nên Dao lấy cây búa cắt phần thịt dính ngạnh để rút chĩa và dìu Chau Sés đi ra đường lộ nhờ mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong. Thấy vậy, Dao đến Công an xã Vĩnh Trung đầu thú.

HĐXX xét thấy trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo tỏ rõ thái độ thành khẩn khai báo, ăn năn, hối cải, nhân thân chưa có tiền án, tiền sự; là người dân tộc sống ở vùng nông thôn, thuộc thành phần nhân dân lao động nghèo, học vấn thấp, sau khi phạm tội đã ra đầu thú.
Người bị hại cũng có một phần lỗi, nên đã xử phạt bị cáo mức án như trên (dưới mức thấp nhất của khung hình phạt đối với tội này quy định từ 7 năm đến 15 năm).

Trước đó cũng từng xảy ra trường hợp giết chồng tương tự như trên, người vợ giết chồng là Tạ Thị Phương (30 tuổi, trú thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong, Hòa Bình). Nạn nhân là anh Đoàn Trung Kiên (chồng Phương).

Tối ngày 24/12/2016, khi Phương đang cùng hai con nằm xem ti vi trên giường thì anh Kiên say rượu đi về nhà và đòi ân ái với vợ tuy nhiên bị vợ từ chối.

Lý do là Phương đang bị ốm nên bảo Kiên ngủ đi. Sau khi bị từ chối, hai vợ chồng xảy ra cãi nhau, Kiên dùng tay cấu véo, và dùng chân đá vào người Phương.

Không những vậy, Kiên còn tiếp tục dùng gối đập vào mặt, vào đầu Phương, khi Phương giơ tay lên đỡ thì Kiên dùng tay tóm lấy chân Phương giật mạnh làm cho Phương bị ngã xuống nền nhà.

Lúc này, Phương cầm điếu cày đập nhiều nhát vào đầu của Kiên, làm Kiên ngã xuống và tử vong ngay tại chỗ. Sau khi biết chồng tử vong, Phương gọi mọi người đến rồi ra công an đầu thú.

 

Theo Baodativet (Tổng hợp)

 

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.