Loading...

CTTX: Chồng ngoại tình với mẹ Lưu Đê Li, NSƯT Chiều Xuân cắt cổ tay tự tử

Những khúc mắc trong quá khứ của gia đình An (Lưu Đê Li) và Nam (Mạnh Trường) đã được hé lộ trong tập 4 Chạy trốn thanh xuân.

Chạy trốn thanh xuân tập 4 tiết lộ nguyên nhân khiến mối tình thanh xuân của An (Lưu Đê Li) và Nam (Mạnh Trường) vừa nở đã tàn. Hóa ra, mẹ của An – bà Mỹ (Thanh Tú) đã ngoại tình với bố của Nam – ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải). Đau khổ vì việc này, bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) đã cắt cổ tay tự tử.

Sau nhiều năm xa cách, An và Nam đã có cơ hội gặp lại nhờ công việc. An nhận dịch một cuốn sách chuyên ngành và Nam là chuyên gia hỗ trợ cho cô. Khi hai người gặp lại, những ký ức trong quá khứ liên tục dội về. Nam ngồi thẫn thờ ngắm lại bức ảnh anh và An từng chụp trước đây.

Tuy nhiên, khi bà Phương vào phòng đã vô tình nhìn thấy bức hình này. Bà chất vấn con trai vì sao sau bao nhiêu đau khổ mà gia đình gặp phải, anh vẫn nhớ về An. Bà yêu cầu con trai không được giữ bức ảnh trong nhà khiến bà nhớ về những quá khứ nhiều tổn thương.

Loading...

Hình ảnh ông Hoài tình tứ ôm hôn bà Mỹ, Nam đau khổ bế bà Phương với cổ tay chảy đầy máu đi cấp cứu… trong quá khứ lại ùa về. Nhiều khán giả cho rằng việc phát hiện ra ông Hoài ngoại tình chính là nguyên nhân khiến bà Phương cắt cổ tay tự tử. Đây cũng là nguyên nhân gia đình Nam quyết định chuyển đi nơi khác khiến Nam và An cách xa bao năm như vậy.

Dường như cuộc nói chuyện với mẹ đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của Nam, anh không nghe điện thoại của An gọi tới dù đã hứa sẽ hỗ trợ cô trong việc dịch sách. Vậy nên, An đành tự mình xoay sở.
Tuy nhiên kết quả cuối cùng, cô lại khiến sếp nổi giận vì chất lượng dịch không tốt do không nắm chắc kiến thức chuyên ngành. Cô bị thu hồi dự án và phải về nhà chờ chỉ thị tiếp theo của sếp.

May mắn, Nam đã tới gặp sếp của mình nhận trách nhiệm. Anh thừa nhận đã nhận được cuộc gọi của An nhưng vì quá bận rộn nên không trả lời.

Sau sự việc này, An được giao công việc trở lại. Nam cũng đề nghị An hãy xem mình như những đối tác khác để làm việc cho thoải mái.

Công việc đã phần nào thuận lợi nhưng hiểu lầm giữa An và các bạn trong nhà trọ lại một lần nữa bùng lên dữ dội. Sau sự việc suýt bị cưỡng bức ở tập 3 Chạy trốn thanh xuân trước đó, Vy (Thạch Thu Huyền) đã lên mạng xã hội “bóc phốt” gã nhân viên công ty giải trí về hành vi xấu xa này.

Tuy nhiên, gã đàn ông đó lại chai mặt tố ngược Vy vì tham vọng nổi tiếng mà đổ tiếng xấu cho hắn. Thậm chí, hắn còn lấy chứng nhận thương tích vì bị Phi (Huỳnh Anh) đánh và video chứng minh Phi và Xuân (Đỗ Hiệp) đột nhập phi pháp nhà hắn để khởi kiện.

Bị công an triệu tập, Phi hốt hoảng đến van xin An ra đồn công an làm chứng việc gã xấu xa đó từng bỏ thuốc vào cốc nước của Vy ở quán cà phê. Tuy nhiên, cô lại “thấy chết không cứu”, cương quyết không ra mặt giúp bọn họ.

Tức giận, Phi liền kể xấu An với Nam. Nhưng Nam cho rằng việc An không ra làm chứng là bởi vì có ra làm chứng cũng khó có thể khiến công an tin được.

Trước tình hình khó khăn của em trai thân thiết, Nam đề nghị sẽ nhờ tới luật sư và cả bố Phi ra mặt. Không thể tìm được cách khác, Phi cũng đồng ý với phương án này.

Chạy trốn thanh xuân những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

 

Nguồn : Khampha

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.