Loading...

Công Phượng tiết lộ bị “ngăn cản” tới châu Âu thi đấu

Tuyển thủ Việt Nam, Nguyễn Công Phượng xác nhận được nhiều đội bóng châu Âu mời chào.

Xem thêm : Giá xăng dầu hôm nay ngày 26/1: Tiếp tục đà tăng do lo ngại thị trường

Thua Nhật Bản với tỷ số 0-1, ĐT Việt Nam đã dừng bước ở tứ kết Asian Cup 2019. Các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á đặc biệt Công Phượng có quyền ngẩng cao đầu rời UAE vì đã gây ấn tượng rất lớn.

Trả lời phỏng vấn với tờ Koora của Qatar, tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ, anh đã nhận được nhiều lời mời chào hấp dẫn của các đội bóng châu Âu.

“Đúng vậy, mọi người gọi tôi như thế. Tôi cũng thực sự hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp ở châu Âu nhưng điều này phụ thuộc nhiều yếu tố”, chân sút xứ Nghệ trả lời câu hỏi của phóng viên tờ Koora về biệt danh “Messi Việt Nam” mà giới mộ điệu đặt cho mình.

Loading...

“Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ châu Âu nhưng CLB của tôi đã từ chối. Hy vọng các điều kiện và quy định sẽ thay đổi để tôi sớm thực hiện giấc mơ thi đấu ở châu Âu để phát triển trình độ nhằm giúp Việt Nam đạt được giấc mơ World Cup”, Công Phượng tiết lộ chưa thể sang châu Âu thi đấu vì điều kiện và một số quy định chưa cho phép.

Về trận thua Nhật Bản như tin tức giải trí cho hay, Công Phượng đã tự trách mình vì bỏ lỡ một vài cơ hội ghi bàn. Theo “Messi Việt Nam”, nếu anh ghi bàn thì đội nhà đã có kết quả khả quan hơn.

Nguồn : Dantri

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.