Loading...

Công Phượng “cầu xin” những CĐV quá khích của Việt Nam

Trước việc không ít các CĐV Việt Nam có những bình luận tiêu cực, spam, thậm chí văng tục trên trang facebook của CLB Sint-Truidense, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã phải lên tiếng đề nghị họ hạn chế.

Dù ở bất cứ đội bóng nào, ở quốc gia nào, từ HAGL ở Việt Nam đến Incheon United ở Hàn Quốc hay hiện nay là CLB Sint-Truidense của Bỉ, Nguyễn Công Phượng luôn là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn của các CĐV. Tiền đạo sinh năm 1995 mang lại lượng tương tác cực khủng cho đội bóng chủ quản trên các trang mạng xã hội với hàng chục ngàn lượt đăng ký theo dõi, thích và bình luận.

cong phuong "cau xin" nhung cdv qua khich cua viet nam hinh anh 1

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực như thể hiện sự động viên, lời chúc may mắn tới Công Phượng cũng như CLB Sint-Truidense, không ít các người hâm mộ quá khích đã có những bình luận tiêu cực, spam thậm chí là những lời lẽ mang tính xúc phạm tới CLB. Đặc biệt là những lần anh không được HLVn Marc Brys sử dụng trong các trận đấu. Dĩ nhiên, những bình luận nói trên khiến những CĐV bản địa cảm thấy rất khó chịu và vô hình làm xấu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Nghiêm trọng hơn, nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc hòa nhập của Công Phượng trong đội bóng mới.

cong phuong "cau xin" nhung cdv qua khich cua viet nam hinh anh 2

Facebook CLB Sint-Truidense nhiều lần bị CĐV Việt Nam “tấn công” dữ dội.

Loading...

Và để tránh những sự việc tương tự xảy ra trong thời gian tới, đích thân cầu thủ quê Nghệ An đã phải lên tiếng. Trong bài viết trên trang cá nhân, Công Phượng mong muốn người hâm mộ hạn chế bình luận trên facebook của Sint-Truidense. Nếu muốn đóng góp ý kiến và nhận xét của mình, họ có thể bình luận lên trang facebook của Phượng.

cong phuong "cau xin" nhung cdv qua khich cua viet nam hinh anh 3

Lời thỉnh cầu của Công Phượng đối với các CĐV quá khích của Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy, Công Phượng đang chịu không ít áp lực từ chính các CĐV quê nhà. Anh vẫn đang chăm chỉ luyện tập và chờ đợi cơ hội được ban huấn luyện sử dụng trong các trận đấu sắp tới của Sint-Truidense. Chính vì thế, người hâm mộ nên tôn trọng ý kiến của Phượng để anh có thể toàn tâm toàn ý trong việc thi đấu của mình.

Theo PV (Foxsports/VN)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.