Loading...

Công an đang điều tra vụ vỡ nợ hàng trăm tỷ đồng

Vụ vỡ nợ với số tiền lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Quảng Trị, khoảng gần 400 tỷ đồng đang được Công an tỉnh Quảng Trị vào cuộc điều tra.

Ngày 7/9, tin pháp luật trong ngày từ Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đang làm rõ tin báo của nhiều người về vụ vỡ nợ hàng trăm tỷ đồng. Đây là vụ việc chấn động, gây xôn xao dư luận thời gian gần đây tại Quảng Trị.

Theo thông tin ban đầu, gần đây có nhiều tin báo tố giác người phụ nữ tên N. (32 tuổi, trú phường Đông Lương, TP Đông Hà) – người này vay với số tiền rất lớn nhưng đến nay không có khả năng chi trả.

Qua tìm hiểu, người phụ nữ này vay số tiền lớn của nhiều người, hứa trả lãi suất rất cao. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trở lại, người này có biểu hiện mất khả năng thanh toán.

Ngoài việc trực tiếp vay tiền, theo tin an ninh trật tự người phụ nữ này còn huy động qua nhiều trung gian, khiến vụ việc liên quan nhiều mắt xích. Theo tố giác, có người cho vay với số tiền rất lớn đến 80-110 tỷ đồng. Số tiền vỡ nợ ban đầu của người phụ nữ này ước gần 400 tỷ đồng.

Loading...

Công an tỉnh Quảng Trị cho hay, vụ việc liên quan đến nhiều người với số tiền lớn nên cần thời gian để điều tra.

Theo baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.