Loading...

Công an thông tin về nhóm người ‘mặt đen’ bí ẩn xuất hiện ở Hà Nội

Cơ quan chức năng thông tin, đối tượng mặc áo, đội mũ đen biểu hiện không bình thường về tâm lý, chưa có hành vi nguy hiểm nhưng người dân vẫn cần đề cao cảnh giác.

Xem thêm: Tử vi hôm nay 7/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tuất may mắn về phương diện tài lộc

Liên quan đến nhóm người mặc áo, đội mũ đen, bôi đen mặt xuất hiện trên địa bàn Hà Đông, Hà Nội để xin tiền của người dân, đại diện Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông, cho biết, đơn vị đang phối hợp với các bên liên quan truy tìm đối tượng để làm rõ nhân thân, lai lịch.

Vị đại diện này cho biết, thông tin có một nhóm ‘ma giáo mặt đen’ lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác, khiến người dân hoang mang, thực chất chỉ có 1 người.

Công an thông tin về nhóm người 'mặt đen' bí ẩn xuất hiện ở Hà Nội

Thông tin trên mạng xã hội về người mặc đồ đen

Loading...

Theo nắm bắt của Công an quận Hà Đông, người này có biểu hiện không bình thường về tâm lý, chỉ đi xin tiền người dân chứ chưa có hành vi nguy hiểm, tuy nhiên, người dân vẫn cần đề cao cảnh giác.

‘Người này chỉ đi xin tiền, chưa trộm cắp hay đánh người, có biểu hiện không bình thường về tâm lý nên ăn mặc quái dị khiến nhiều người hoang mang. Cơ quan chức năng đang đi tìm người này về để làm rõ sự việc’, đại diện Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông thông tin.

Công an thông tin về nhóm người 'mặt đen' bí ẩn xuất hiện ở Hà Nội

Người này cầm đồ ăn đi xin tiền các gia đình

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt thông tin, hình ảnh và clip những người mặc đồ đen, bôi đen mặt, tay cầm đồ ăn đến xin ăn từng nhà với thái độ khiếm nhã.

Chị Nguyễn Hồng Hiền (Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội) chia sẻ với VietNamNet: ‘Người đàn ông này không phải mới xuất hiện mà từng đến nhà tôi xin tiền vào tháng 8 vừa qua.

Gia đình tôi kinh doanh điện thoại, lắp cửa kính. Người đàn ông đó đẩy cửa định bước vào, tay giơ chiếc khay đen, ra hiệu xin tiền.

Tôi thấy khuôn mặt dữ tợn, trang phục kỳ dị nên chúng tôi chốt chặn không cho vào nhưng anh ta vẫn cố tình đẩy mạnh cửa. Một lúc sau, anh ta tự động rời đi’.

Cùng với Hà Nội, thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nhóm người này đã xuất hiện Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.