Loading...

Công an phường đã trả lại bình trà đá miễn phí

Sau 3 ngày bị tịch thu bình nước uống miễn phí, anh Nam Anh đã được mời đến công an phường nhận lại tài sản.

 

>>  Ông bố trẻ ôm con đi xin sữa: Mẹ cháu bé nói gì?

>>   Đá to 20 tấn đổ ập vào nhà dân

>>   Bí thư thị trấn Lăng Cô làm hai nhân viên có bầu
Chiều 31/7, anh Trần Nam Anh, chủ nhân của bình trà đá miễn phí trên đường Giải Phóng (Hà Nội) cho biết, anh đã đến công an phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai (Hà Nội) nhận lại chiếc thùng đựng đá và cốc.
Theo anh Nam Anh, tại buổi trả lại tài sản, công an phường Thịnh Liệt đã nhắc lại những lần đơn vị này “cảnh báo” việc anh Nam Anh để bình nước ở sát vỉa hè, làm ảnh hưởng đến giao thông.
“Đại diện công an phường đồng ý để chúng tôi tiếp tục thực hiện công việc từ thiện. Đồng thời nhắc nhở chúng tôi phải chọn nơi đặt bình nước đảm bảo an toàn giao thông, trật tự, không ảnh hưởng đến xung quanh…”, anh Nam Anh thông tin.
Công an phường đã trả lại bình trà đá miễn phí
Công an phường đã trả lại bình nước miễn phí cho người dân
Trước đó, đại diện công an phường Thịnh Liệt cũng cho hay, việc thu giữ bình nước miễn phí của anh Nam Anh là do ảnh hưởng đến an ninh trật tự và giao thông đô thị.
Trước đó, phía công an phường cũng đã nhiều lần nhắc nhở chủ nhân nhưng không thực hiện.
Tuy nhiên, quan điểm của lực lượng chức năng là đồng tình ủng hộ việc làm từ thiện và mong muốn công dân của phường hợp tác với lực lượng chức năng để hoàn thành nhiệm vụ.
Trong chiều 30/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Hải, Chủ tịch UBND phường Thịnh Liệt khẳng định, việc lực lượng chức năng thu giữ bình nước uống miễn phí của anh Nam Anh không phải do chỉ đạo và không có chủ trương.
Ông Hải cho biết, quan điểm của phường là hoàn toàn ủng việc làm của anh Nam Anh. Đồng thời khuyến khích và mong được sự đồng tình ủng hộ của mọi người dân để nhân rộng thêm ở nhiều địa điểm khác…

theo Trí Thức Trẻ

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...