Loading...

Con trai 5 tuổi khóc không chịu ăn vì nhớ mẹ, bố đạp con chết rồi giấu xác phi tang

Sau khi mẹ dẫn đứa em út bỏ nhà ra đi vì không chịu nỗi những trận bạo hành của bố, bé T. nhớ mẹ không chịu ăn nên đã bị người bố nhẫn tâm đạp mạnh vào ngực khiến bé tử vong sau đó.

 

Sau khi mẹ dẫn đứa em út bỏ nhà ra đi vì không chịu nỗi những trận bạo hành của bố, bé T. nhớ mẹ không chịu ăn nên đã bị người bố nhẫn tâm đạp mạnh vào ngực khiến bé tử vong sau đó.

Ngày 7-6, TAND Cấp cao tại TP. HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án “Giết người” nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận một thời gian dài tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào năm 2015.

Theo cáo trạng, Nguyễn Minh Tâm (32 tuổi, quê Hà Tĩnh) quen biết và sống chung với chị Nguyễn Thị C. (42 tuổi) như vợ chồng từ năm 2008 tại khu phố 4 phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai và có 4 người con. Trong đó, cháu Nguyễn Minh T. (SN 2010) là đứa con thứ 2 của hai người.

Loading...

Con trai 5 tuổi khóc không chịu ăn vì nhớ mẹ, bố nhẫn tâm đạp con chết rồi giấu xác phi tang - Ảnh 1.
Bị cáo Tâm tại PTXX ngày 7-6

Vào năm 2015, cả hai vợ chồng gởi con gái đầu là cháu Th. (SN 2009) cho mẹ của Tâm nuôi dưỡng, 3 đứa con còn lại sống chung với vợ chồng Tâm. Đến khoảng tháng 9-2015, sau một thời gian chung sống hạnh phúc, Tâm có bồ mới và đưa người phụ nữ khác về nhà sống cùng.

Từ đó, Tâm thường xuyên đánh đập chị C. và la mắng các con. Bất mãn trước người chồng bạo hành, thay lòng đổi dạ, chị C. dẫn đứa con trai út chưa đầy 1 tuổi ra ở riêng, hai cháu Nguyễn Minh T. (5 tuổi) và Nguyễn Thị Thu Th. (3 tuổi) tiếp tục sống với Tâm tại phòng trọ. Sau khi chị C. bỏ đi, người tình mới của Tâm cũng bỏ Tâm mà đi.

Khoảng 17 giờ ngày 15-9-2015, Tâm dọn cơm để ăn cùng 2 con. Cháu T. nhớ mẹ, không chịu ăn cơm mà đứng khóc thì bị Tâm quát mắng. Thấy con khóc lớn hơn, Tâm tức giận dùng chân đạp vào ngực cháu T. khiến cháu văng vào tường rồi ngã sấp mặt xuống nền nhà. Thấy con nín khóc đứng dậy, Tâm tiếp tục quát nạt T. đi lấy sữa uống, rồi bắt vào phòng nằm ngủ.

Con trai 5 tuổi khóc không chịu ăn vì nhớ mẹ, bố nhẫn tâm đạp con chết rồi giấu xác phi tang - Ảnh 2.
16 năm tù cho kẻ nhẫn tâm giết hại con trai của mình

Khoảng 5 phút sau, T. nôn ói thì Tâm lau dọn rồi tiếp tục ra phòng khách để uống rượu rồi sau đó đi ngủ. Sáng hôm sau, Tâm vào phòng ngủ gọi cháu T. dậy thì phát hiện con trai đã chết cứng.

Trước cái chết của con trai, người bố máu lạnh sợ mọi người phát hiện liền qua nhà hàng xóm mượn 1 cây xà beng và 1 cây xẻng đào 1 cái hố ở hành lang bên hông ngôi nhà để chôn xác con trai.

Hơn 1 tuần sau, do nghi ngờ trước sự mất tích bí ẩn của bé T., nhiều người dân xung quanh đã báo công an khu vực. Sau đó, Tâm được triệu tập và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa xét xử, TAND Cấp cao tại TP.HCM nhận thấy hành vi của Tâm gây nguy hiểm cho người khác, mất hết tính người và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Tâm (32 tuổi, quê Hà Tĩnh) y án 16 năm tù về tội “Giết người”.

Trước đó, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Tâm 16 năm tù về cùng tội danh như trên. Sau vụ án, đại diện phía bị hại đã làm đơn kháng cáo yêu cầu tăng án đối với bị cáo Tâm.

Nguồn: Afamily

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.