Loading...

Con rể cũ chém mẹ vợ và vợ rồi thản nhiên ngồi hút thuốc

“Khi chém người xong, ông T vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc, cho đến khi Công an xã Phú Nham xuống đưa về trụ sở lấy lời khai”, ông Nguyễn Tôn Hùng – Chủ tịch UBND xã Phú Nham, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ cho biết.

Xem thêm: Xem tử vi 12 con giáp hôm nay 16/10: Tuổi Mão, tuổi Thìn đón tin vui tài lộc

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Tôn Hùng – Chủ tịch UBND xã Phú Nham, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ con rể cũ chém mẹ vợ và vợ bị thương.

Bà Hải bị con rể cũ chém nhiều nhát vào đầu, được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 12h45 ngày 14/10, tại xã Phú Nham đã xảy ra vụ con rể cũ chém mẹ vợ và vợ bị thương, phải đưa đi cấp cứu.

Loading...

Được biết, vào khoảng thời gian trên, ông T là chồng cũ của chị H điều khiển ô tô mang BKS 88A… đi từ Vĩnh Phúc đến xã Phú Nham, huyện Phù Ninh để tìm gặp vợ cũ. Sau khi ghé vào quán của bà Hải (mẹ của chị H) thì giữa ông T và chị H đã xảy ra cãi vã. Thấy vây, bà Hải vào can ngăn thì bị ông T chém…

Được biết, ông T và chị H có một con gái khoảng 3 tuổi nhưng sau đó hai người đã ly hôn. Trước khi xảy ra sự việc, chị H và mẹ vẫn đang bán hàng bình thường.

Sau khi gây án, T vẫn thản nhiên ngồi hút thuốc, cho đến khi Công an xã Phú Nham xuống đưa về trụ sở lấy lời khai.

“Khi chém người xong, ông T vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc, cho đến khi Công an xã Phú Nham xuống đưa về trụ sở lấy lời khai”, ông Nguyễn Tôn Hùng, Chủ tịch UBND xã Phú Nham cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.