Loading...

Cơn mưa bất chợt phá hỏng kế hoạch giết người phi tang xác

T sát hại người phụ nữ cùng thôn rồi đốt xác phi tang. Tuy vậy cơn mưa bất chợt khiến thi thể nạn nhân chỉ bị cháy quần áo, nhờ vậy kế hoạch của kẻ thủ ác sớm bị bại lộ.

Cơn mưa bất chợt lộ kế hoạch giết người phi tang xác của kẻ thủ ác

Đối tượng Phan Thành Tâm và hiện trường vụ án mạng.
Chiều 22/12, Công an tỉnh Khánh Hòa thông tin, cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Phan Thành Tâm (SN 1994, trú xã Cam Tân, Cam Lâm) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là bà lê Thị T (60 tuổi, trú cùng thôn).

Theo thông tin ban đầu, do có mâu thuẫn từ trước nên sáng 15/12, lợi dụng lúc bà T đang chăn bò một mình ở khu vực nghĩa trang Hòn Một (xã Cam Tân), Tâm đã dùng dao sát hại bà T, sau đó dùng xăng đốt xác phi tang.

Đến chiều 15/12, nạn nhân được phát hiện trong tình trạng lõa thể, trên người có nhiều vết cháy sém, đặc biệt trên cổ nạn nhân có 2 vết cắt sâu…

Loading...

Theo người nhà nạn nhân cho biết, thường ngày thì bà T đi chăn bò từ sáng sớm đến trưa thì về. Hôm xảy ra vụ án, do đã gần tối không thấy người phụ nữ về nhà nên gia đình tổ chức tìm kiếm thì phát hiện sự việc.

Người dân địa phương nhận định nạn nhân bị giết sau đó hung thủ định đốt xác phi tang nhưng trời mưa nên thi thể nạn nhân cháy không hết, do đó kế hoạch đốt xác phi tang của kẻ thủ ác mới sớm bị lộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.