Loading...

Con gái Thành Long và người yêu về nước sau nửa năm vật vờ tại Canada

Ngô Trác Lâm – con gái riêng không được thừa nhận của Thành Long phải về nước vì nợ 2 tháng tiền nhà tại Canada.

Ngày 24/11, trang 163 chia sẻ hình ảnh phóng viên bắt gặp con gái của Thành Long là Ngô Ỷ Lợi cùng bạn gái tại sân bay Hong Kong. Người đại diện của Ngô Ỷ Lợi – mẹ Ngô Trác Lâm – đã đến sân bay đón cả hai.

Tháng 4 năm nay, Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà cùng bạn gái sang Canada sinh sống. Tuy nhiên cả hai gặp nhiều khó khăn vất vả.

Sau hơn nửa năm lang thang nơi xứ người, Ngô Trác Lâm trông gầy hơn khi trở về nước. Cô mặc đồ đôi cùng bạn gái Andi, cặp đôi vẫn tỏ ra ngọt ngào bên nhau. Nhưng khi bị cánh săn ảnh đề nghị, Ngô Trác Lâm từ chối chụp ảnh chung với Andi, trả lời phỏng vấn qua loa.

Con gai Thanh Long va nguoi yeu ve nuoc sau nua nam vat vo tai Canada hinh anh 1
Ngô Trác Lâm cùng bạn gái Andi quay trở lại Hong Kong sau thời gian dài chạy trốn sang Canada.

Khi được hỏi, Ngô Trác Lâm bày tỏ mình trở về vì công việc, nhưng không cho biết khi nào sẽ trở lại Canada. Trước đó, khi ở Canada gặp khó khăn, Ngô Trác Lâm tự xưng mình là con gái Thành Long để xin giúp đỡ.

Loading...

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi cô có liên lạc được với Thành Long và anh trai không, Ngô Trác Lâm trả lời: “Tôi không quen hai người họ”.

 Ngô Trác Lâm cũng cho biết, việc mình thay đổi họ từ Ngô sang Trần là do ý thích chứ không phải muốn có quan hệ với Thành Long (Thành Long tên thật là Trần Cảnh Sinh).

Con gai Thanh Long va nguoi yeu ve nuoc sau nua nam vat vo tai Canada hinh anh 2
Ngô Trác Lâm không muốn quay về nhà, cô cho biết mình còn trẻ, còn có nhiều cơ hội và muốn tự lo liệu cuộc sống.

Ngô Trác Lâm bỏ nhà đi từ tháng 11/2017. Khi Ngô Trác Lâm và bạn gái ở Canada, cả hai muốn phát triển sự nghiệp riêng, tự mở studio chụp ảnh nhưng không thành công. Tháng 4 vừa qua, cô gây bất ngờ khi livestream chia sẻ mình gặp khó khăn, không có nhà ở và sinh hoạt phí. Cặp đôi phải ngủ nhờ trong các siêu thị và xin trợ giúp từ những người ủng hộ cộng đồng LBGT. 

Nguồn tin cho hay, vì không có công việc nên cả hai nợ tiền nhà 2 tháng và phải trở về Hong Kong.

Ngô Ỷ Lợi sau đó đã sang Canada để thuyết phục con gái quay về nhưng Ngô Trác Lâm không đồng ý. Vì vấn đề hộ chiếu, Ngô Ỷ Lợi phải quay về Hong Kong, bày tỏ bất lực trước sự cố chấp của con gái.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim “Náo loạn phố Bronx” gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về “Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất”. Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),…

  FacebookZing Mp3Website

Nguồn:https://news.zing.vn/con-gai-thanh-long-va-nguoi-yeu-ve-nuoc-sau-nua-nam-vat-vo-tai-canada-post895069.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.