Loading...

Con gái 19 tuổi của Thành Long công khai kết hôn bạn gái 31 tuổi

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi đăng kí kết hôn tại Canada trước khi trở về Hong Kong.

Ngày 26/11, Ngô Trác Lâm – con gái riêng không được thừa nhận của Thành Long công khai giấy đăng ký kết hôn cùng bạn gái Andi. Andi là người Canada và hơn Ngô Trác Lâm 12 tuổi.

Trong thông báo của mình, Ngô Trác Lâm bày tỏ: “Không có gì quan trọng hơn khi so với tình yêu. Có tình yêu sẽ có gia đình, có gia đình sẽ có cảm giác an toàn. Gia đình là điều có thể lựa chọn vì vậy chẳng có ai mãi cô đơn”.

Con gai 19 tuoi cua Thanh Long cong khai ket hon ban gai 31 tuoi hinh anh 1
Tháng 4/2018, cặp đôi tuyên bố đính hôn. Họ công khai giấy chứng nhận với nội dung chứng thực đã kết hôn ở Toronto, Canada vào ngày 8/11.

Ngô Trác Lâm và bạn gái Andi công khai hẹn hò vào ngày 14/2/2017. Ngô Trác Lâm cho biết mẹ cô không ủng hộ mối quan hệ này nên cô đã lựa chọn bỏ nhà ra đi. Đến tháng 4 năm nay, Ngô Trác Lâm và Andi sang Canada để mưu sinh.

Cả hai gặp nhiều khó khăn, không có nhà ở và công việc, Ngô Trác Lâm từng livestream kêu gọi sự giúp đỡ. Sau đó cặp đôi lập một studio ảnh nhưng không thành công. Vì nợ tiền nhà nên ngày 24/11, Ngô Trác Lâm và bạn gái trở lại Hong Kong.

Loading...

Ngô Trác Lâm cho biết, cô sẽ định cư tại Hong Kong vì đây là nơi cô quen sống, có nhiều tình cảm. Nhưng con gái Thành Long muốn xây tổ ấm riêng mà không muốn trở về với mẹ Ngô Ỷ Lợi: “Tình yêu so với tình thân càng mạnh mẽ hơn”.

Con gai 19 tuoi cua Thanh Long cong khai ket hon ban gai 31 tuoi hinh anh 2
Ngô Trác Lâm vì người yêu tuyên bố không cần gia đình.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999, là kết quả của mối tình giữa siêu sao võ thuật Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi. Thành Long khẳng định con gái là hành động “bẫy” ông của Ngô ỷ Lợi vì vậy nam diễn viên chưa bao giờ thừa nhận Ngô Trác Lâm.

Vì xuất thân trong hoàn cảnh đặc biệt nên Ngô Trác Lâm lớn lên gặp nhiều khó khăn. Cô luôn bị các tay săn ảnh soi mói. Đến tuổi dậy thì, Ngô Trác Lâm có nhiều hành vi nổi loạn như ăn cắp đồ trong nhà khiến Ngô Ỷ Lợi phải báo cảnh sát. Ngô Trác Lâm cũng từng tự tử không thành công và phải điều trị tâm lý 2 tháng.

Khi Ngô Trác Lâm công khai là người đồng tính, Ngô Ỷ Lợi không ủng hộ. Từ đó, hai mẹ con xảy ra nhiều tranh cãi. Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi khiến Ngô Ỷ Lợi nhiều lần phải đi tìm. Tuy nhiên, hiện tại Ngô Ỷ Lợi để con gái tự quyết định cuộc sống.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim “Náo loạn phố Bronx” gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về “Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất”. Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),…

  FacebookZing Mp3Website

Nguồn:https://news.zing.vn/con-gai-19-tuoi-cua-thanh-long-cong-khai-ket-hon-ban-gai-31-tuoi-post895305.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.