Loading...

Con dâu bị mẹ chồng chém 13 nhát rồi đuổi khỏi nhà

Mẹ chồng đuổi con dâu không được nên cầm con dao thái thịt chém, túm tóc đập đầu con dâu vào tường.

>>  Thiếu nữ làm chuyện người lớn liên tục với gã xe ôm

>>  Mẹ mặc yêu râu xanh hãm hiếp để cứu con : Chồng xót thương

>>  Oan nghiệt: Dê già U70 cưỡng hiếp cháu họ “tự hào” vì… sinh được con trai
Ngày 12/9, bà Hồng (68 tuổi, xã Đức Thịnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh) và con dâu tên Loan xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Bị đuổi ra khỏi nhà, nàng dâu nói với mẹ chồng “đất đó là của cụ tổ” nên mẹ chồng không có quyền.

Dứt câu nói, chị Loan bị bà Hồng cầm con dao thái thịt chém, túm tóc đập đầu vào tường. Hay chuyện ở nhà, chồng chị Loan chạy về nhà can ngăn, đưa vợ đi cấp cứu.

Loading...

Theo đó chị Loan bị chém 13 nhát, trong đó 8 nhát bằng sống dao vào đầu, 4 nhát bằng lưỡi dao vào hai cổ tay… Hiện sức khỏe đã hồi phục.

Con dau bi me chong chem 13 nhat, duoi khoi nha
Con dao bà Hồng dùng dằn mặt nàng dâu. (Ảnh VNE)
Trình bày tại công an xã, chị Loan cho hay về làm dâu đã nhiều năm, xô xát xảy ra do mẹ chồng thường đay nghiến, đối xử nghiệt ngã. Trong khi đó, bà Hồng bảo con dâu không “biết điều” nên mới dằn mặt cảnh cáo.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng Công an xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: hiện sự việc đã được bàn giao lại cho gia đình giải quyết nội bộ, sức khỏe chị Thảo cũng đã ổn định.

Theo bà H. – một người dân tại địa phương cho biết, trong cuộc sống thường ngày, tình cảm hai mẹ con bà Hồng cũng không được “xuôi chèo”, thường hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Chị Loan chia sẻ, từ trước tới nay đã rất nhiều lần bà Hồng đối xử không tốt với chị, tình cảm mẹ chồng – nàng dâu không được tốt. Nhưng vì thương chồng, thương con nên nhiều lần chị không muốn làm lớn chuyện.

**Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.