Loading...

Con đánh mẹ vì ăn cơm dám nhai rồi mới nuốt

Khi công an xuống hiện trường giải quyết vụ việc con đánh mẹ, người con đã xông vào bóp cổ người thi hành công vụ.

 

>>  Thanh Hóa : Phó CA xã bị “tố” cưỡng hiếp nữ sinh lớp 8

>>  Xác chết dưới giếng, hé lộ tội ác tày đình của anh em họ

>>  ‘Ông trùm thuốc lắc’ đào hoa ‘ngã ngựa’ vì ‘khát tình’ gái trẻ
Ngày 14/7, Công an TP.Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam Lê Chí Công (22 tuổi, HKTT tại 80 Đô Lương, phường 11, TP.Vũng Tàu) về hành vi cố ý gây thương tích và chống đối người thi hành công vụ.

Loading...

Thông tin ban đầu, khuya 13/7, chị Nguyễn Thị Nghĩa (sinh năm1973) bị con trai là Lê Chí Công đánh đập. Chị Nghĩa đã gọi điện thoại cầu cứu cơ quan chức năng.

Chị Nghĩa kể lại, tối 12/7, chị đi thăm bạn trở về nhà dọn cơm ăn thì bị con trai là Lê Chí Công mắng: “Mày ăn cơm thì ngậm miệng lại rồi nuốt, không được nhai. Tao nghe mày nhai tao đánh mày chết…”. Chị Nghĩa đáp lại: “Ăn cơm thì phải nhai, chứ ngậm miệng sao nuốt”.

Con danh me vi an dam nhai com roi moi nuot
Ảnh minh hoạ
Lập tức đứa con ngược ngạo xông vào vừa chửi, vừa dùng tay đánh đập chị. Chị Nghĩa vùng chạy theo phản xạ và kêu cứu với hàng xóm, đồng thời gọi điện đến Công an phường xin giúp đỡ.

Nhận được tin báo của chị Nghĩa, công an viên Phan Ngọc Thắng (cảnh sát khu vực Công an phường 11) đã xuống hiện trường và yêu cầu Công ra làm việc. Tuy nhiên, vừa thấy cán bộ công an đến gọi cửa, Công đã cầm 1 cây gậy gỗ dài hơn 1m xông ra tấn công.

Mặc dù cán bộ công an phường đã cảnh cáo và bắn 1 phát súng chỉ thiên nhưng Công vẫn xông vào bóp cổ người đang thi hành công vụ. Được sự giúp đỡ của người dân gần đó, anh Thắng đã khống chế và bắt giữ Công.

Được biết, Lê Chí Công thường xuyên có hành vi, lời nói xúc phạm mẹ ruột. Cách đây 2 tuần, đối tượng này đã bị Công an phường gọi lên răn đe về hành vi đánh mẹ ruột, nhưng đứa con bất hiếu này vẫn chứng nào tật nấy.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.