Loading...

Cô phụ trách đưa đón tiết lộ tình tiết lạ vụ học sinh trường Gateway tử vong

Người phụ trách đưa đón học sinh lớp 1 tử vong do bị bỏ quên trên xe cho biết, khi thấy vắng học sinh, giáo viên trường Gateway cũng không hề gọi hỏi việc bé có đến trường hay không.

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 1 là bé L.H.L. (6 tuổi) tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường tiểu học Gateway xảy ra vào tối 6/8 khiến dư luận phẫn nộ, PV báo Người đưa tin đã có cuộc nói chuyện với bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở tổ 28 phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy). Bà Quy là nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway nhưng đã để quên bé L. trên xe khiến học sinh này tử vong thương tâm.

Bà Quy cho biết, mình mới từ cơ quan công an về nhà vào đêm 9/8. Đến thời điểm hiện tại, bà vẫn chưa thể hết bàng hoàng trước sự việc xảy ra. Bà chia sẻ: “Buổi sáng, tôi đi xe máy đến rồi để ở trong trường, bên ngoài đã có tài xế chờ sẵn. Đến 6h15 tôi bắt đầu đi đến điểm đón đầu tiên tại đường Nguyễn Chí Thanh. Khoảng 6h40 thì xe đến điểm đón cháu L. tại khu chung cư Trung Yên Plaza. Sau khi đón cháu từ người giúp việc của gia đình, tôi đưa lên xe và để cháu ngồi ở trong cùng hàng thứ 2 từ cuối lên.

Tại thời điểm đó, tôi thấy cháu vui vẻ, khỏe mạnh. Khi đó, cháu mặc áo màu đỏ, quần sẫm màu, chân đi dép màu đỏ. Cháu ngồi trên xe rất ngoan, không trêu chọc hay đùa nghịch với các bạn. Đến điểm đón cuối, có hai cháu bé lớp 1 đi học ngày đầu tiên nên rất nhát và quấy khóc. Các cháu bắt đầu khóc từ khi lên xe, nên tôi đã tập trung quan tâm, dỗ dành các cháu”.

Bà Quy chia sẻ với PV.

Loading...

“Khi đến trường khoảng 7h20, tôi mở cửa xe cả ở trên cabin lẫn cửa dưới cho học sinh xuống. Còn 2 cháu mới thì không chịu xuống nên tôi nhấc 1 cháu, tay kia vẫn bế cháu còn lại. Tôi nhòm vào xe thì không thấy ai nên đã đóng cửa. Sau đó, tài xế đánh xe đi về còn tôi dẫn các cháu vào trường. Vì các cháu còn nhỏ lại khóc to nên tôi tiếp tục cho các cháu lên tầng 2 ăn sáng. Sau đó, tôi xuống ký bàn giao đủ 13 cháu (tính cả cháu L.) rồi đi về. Thật sự bản thân tôi không hề biết cháu L. vẫn còn trên xe, vì khi ngoảnh lại tôi không thấy còn cháu nào cả nên mới đóng cửa. Đến 16h kém 15, tôi lại đến trường để đón các cháu. Lúc này, lái xe đã chờ ở ngoài. Khi tôi vào đón thì chỉ thấy 9 cháu và thiếu cháu L.

Ngay sau đó, tôi đã báo cho một cô giáo và cô giáo này tiếp tục báo tới Ban giám hiệu nhà trường. Cô ấy cũng bảo tôi dẫn 9 cháu ra xe trước rồi vào tìm bạn L. sau. Khi tôi vừa mở cửa xe, học sinh đã kêu lên có người chết. Tôi vào thì thấy cháu đã nằm ngửa duỗi thẳng chân tay, ngay sau hàng ghế lái. Lúc đó, tôi run hết cả chân tay, không làm được gì hết. Có một phụ huynh gần đó đã bế L. chạy vào phòng y tế của trường để cấp cứu. Lúc này, tôi thấy cháu đã mặc áo sáng màu chứ không còn mặc áo màu đỏ như lúc tôi đón nữa.

Khi ấy, tôi không thể chạy theo vì phải ở lại trông các cháu. Còn tài xế đã gọi điện cho nhà xe để báo tình hình. Nhà xe nói cứ đưa các cháu về gia đình sau đó quay lại trường. Trong lúc ngồi tường trình tại trường tôi nhận được tin báo, cháu L. đã mất lúc đó, tôi không còn nghĩ được gì nữa”, bà Quy cho biết thêm.

Chia sẻ về chi tiết, bé L. khi đi học mặc áo đỏ, sau đó lại mặc áo trắng bà Quy cho biết, bản thân bà không hề hay thay áo cho cháu L. Bản thân cháu rất ngoan, ngồi trên xe không đùa nghịch nên không có chuyện bé làm ướt áo để bà Quy phải thay.

“Tôi thấy có 1 chi tiết lạ mà tôi quên không báo với cơ quan công an, là vào buổi chiều, tôi thấy một quả bóng bay có dây buộc ở trong xe. Tôi không chắc buổi sáng đã có chưa, nhưng nếu của cháu nào đó thì cháu ấy đã cầm theo. Bản thân tôi cũng không có kí ức về quả bóng bay này lúc sáng. Đồng thời tôi luôn thắc mắc, không hiểu vì sao tài xế tại không thấy cháu bé, dù mở cửa lên xe cũng không thấy. Giáo viên trường thấy thiếu học sinh cũng không hề gọi cho tôi để hỏi cháu L. có đến trường không. Đáng lẽ họ phải gọi hỏi tôi có đón cháu L. không. Chúng tôi đều có số điện thoại của nhau?”.

(Theo Người đưa tin)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.