Loading...

“Có mình em thôi hà, em chiều 2 anh tới bến luôn cũng được”

Cả chục quán thư giãn đang ngày đêm hoạt động rầm rộ thế nhưng việc xử lý của các ngành chức năng chỉ như “ném đá ao bèo”.

 

  Nữ tiếp viên tên K. đang “gạ gẫm, chào giá”. Ảnh: Báo NĐT
Nữ tiếp viên tên K. đang “gạ gẫm, chào giá”. Ảnh: Báo NĐT
Tại quán X.H. (nằm ngay mặt tiền đường Phó Cơ Điều, phường 3, TP.Vĩnh Long), một cô gái ăn mặc thiếu vải đang ngồi phía trước vẫy tay gọi khách, liếc ánh mắt đưa tình: “gọi nước uống đi anh”. Chưa kịp ngồi nóng ghế, cô gái không ngần ngại hỏi nhỏ: “Chơi không anh?…”.
Khi khách hỏi “Em tên gì, quê em ở đâu, em làm ở đây lâu chưa?”, cô gái đáp nhanh: “Em tên Hồng, 29 tuổi, quê ở huyện Mang Thích (Vĩnh Long). Em làm ở đây cũng lâu rồi, vì chồng bỏ nên mới chấp nhận vào con đường này kiếm tiền nuôi con”. Vừa dứt lời, không để chúng tôi hỏi tiếp, Hồng nói luôn: “Chơi không anh, 1 “dù” 300 nghìn, em bao luôn tiền phòng”.

Hồng nói thêm: “Có mình em thôi hà, em tiếp 2 anh luôn cũng được, nhưng phải từng người nghen. Giá sẽ không thay đổi, 2 “dù” là 600 nghìn, ai trước ai sau cũng được, còn người kia phải chờ, không được cùng một lúc. Nhà trọ cũng gần, chạy xíu là tới. Ở đây chơi vui, anh đi chỗ khác cũng vậy à, ủng hộ em đi, sáng giờ chưa có ai “mở hàng”.

Tùy theo ngày, ít nhất là 3 “dù”, nhiều nhất là 4 “dù”, Hồng cười lớn, miệng huyên thuyên.

Loading...

Giải thích xong, như đang rất sốt ruột vì khách vẫn chưa chịu “ăn bánh”, Hồng lại thúc giục: “Chơi đi anh…”. Hồng còn cho biết, như tuân theo một quy luật riêng, sau mỗi chuyến “tàu nhanh”, các cô chỉ còn lại 210.000 đồng, bởi phải lo tiền phòng 40.000 đồng và 50.000 đồng tiền nộp cho chủ quán.Khi khách lấy cớ sợ ngành chức năng kiểm tra đột xuất, Hồng liền trấn an với vẻ rất tự tin: “Ở đây không có sao. Nhà trọ quen, không sao đâu anh. Có kiểm tra đột xuất là ông chủ nhà trọ cho mình hay. Nhà trọ quen nên không có giấy tờ cũng vào được…”.

Cách đó khoảng 5km là khu vực giáp ranh giữa TP.Vĩnh Long và huyện Long Hồ. Tại đây, một dãy các quán cà phê đèn mờ kiêm “massage tới bến” lúc nào cũng mở sẵn cửa, chào đón các vị khách có nhu cầu. Tại quán cà phê Q.A. trên QL 53, thuộc địa phận xã Long Phước, huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long), Nguyễn Thị K. (27 tuổi, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là cô tiếp viên duy nhất tại đây ra tiếp đón “khách”.

Vẫn cách trang điểm lòe loẹt, mặc quần áo “mát” hết cỡ, K. không ngần ngại giới thiệu những dịch vụ của quán, mặc dù “khách” chưa hỏi. “Các anh đến chơi hả, massage tại chỗ hay đi chơi luôn?”. Không đợi khách trả lời, K. nói tiếp: “Massage tại chỗ giá một trăm hai (120 nghìn đồng), còn đi chơi thì một “lần” là 300”.


Một quán cà phê kiêm “gội đầu, massage” trên địa bàn xã Long Phước. Ảnh: Báo NĐT
Được biết, “khu đèn đỏ” ở TP.Vĩnh Long và vùng lân cận hoạt động đã khá lâu. Nhiều lần ngành chức năng tổ chức phục kích các nhà trọ, bắt quả tang nhiều người liên quan, nhưng thực trạng này vẫn chưa được xóa sạch.

Về việc này, ông Phạm Văn Nhựt, Phó trưởng Công an xã Long Phước xác nhận, trên tuyến QL 53 gần đây có xuất hiện quán cà phê mà báo chí phản ánh. Công an địa phương cũng nhiều lần tiến hành kiểm tra hành chính nhưng rất khó xử lý bởi không bắt được quả tang. Tiếp viên ở quán thường “giao dịch” với khách rồi đi nơi khác.

Tương tự, Trưởng Công an xã Phước Hậu (huyện Long Hồ), ông Huỳnh Hữu Vinh cho biết: “Hiện, trên địa bàn xã có 5 quán cà phê trá hình, 3 điểm massage kích dục. Trước đó, lực lượng Công an xã phối hợp với đội Điều tra Công an huyện bắt quả tang và xử lý một trường hợp mua bán dâm. Việc kiểm tra cũng gặp khó khăn do lực lượng công an xã mỏng, nên khi kiểm tra quán này thông báo cho những quán khác đóng cửa, rồi dàn tiếp viên di chuyển sang biên kia đường (thuộc địa phận phường 3, TP.Vĩnh Long nên cơ quan chức năng gặp rất nhiều khó khăn”.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.