Loading...

Cô Giáo đạp gẫy xương đùi bé trai 3 tuổi vì không chịu ngủ trưa

Theo thông tin ban đầu báo Người Đưa Tin nhận được thì chỉ vì cháu bé không ngủ trưa mà cô giáo mầm non đã đánh đập cháu bé 3 tuổi đến gẫy xương đùi…

>>  Bắt kẻ hận tình, giết thiếu nữ lớp 12 rồi trốn lên núi ở Đà Nẵng

>>  Tùng “huế” và giấc mộng bá chủ sơn lâm nơi đại ngàn

>>  Cụ ông giết vợ hờ tự tử bất thành, vợ chính phải chăm sóc
Tin tức mà PV báo Người đưa Tin nhận được, cháu Nguyễn Hoàng Nam (3 tuổi) học tại trường Mầm non Sông Lô, TP Tuyên Quang bị gãy xương đùi, đoạn gần khớp háng, cháu bé phải nằm điều trị bó bột tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Hiện tại cháu đã xuất viện được đưa về nhà, nhưng gia đình cháu Nguyễn Hoàng Nam cho rằng, việc cháu bị gãy xương như trên là do cô giáo trông nom cháu gây nên.

Loading...

Anh Nguyễn Văn Bắc (bố cháu Nguyễn Hoàng Nam) thường trú tại thôn Sông Lô 1, xã An Tường, TP Tuyên Quang, cho biết: “Ngày 13/ 6 vợ tôi đón cháu từ trường Mầm non Sông Lô, khi về đến nhà cháu kêu buồn ngủ nên tôi đã bật điều hòa trong phòng cho cháu ngủ. Khác với ngày thường, hôm ấy cháu chọn tư thế nằm nghiêng mà không cho ai động vào người, tối đến khi đưa đi tắm cháu bỗng khóc thét lên “con không tắm đâu, con không tắm đâu”.

Nghi ngờ trước biểu hiện khác lạ của con trai, vợ chồng tôi đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang để khám. Kết quả chiếu chụp cho biết, cháu bị gãy rời xương đùi đoạn gần háng. Vợ chồng tôi vội vàng chuyển cháu về Bệnh viện Việt Đức Hà Nội, đồng thời báo cho trường Mầm non Sông Lô”.

Cũng theo gia đình cho biết, ngày 13/ 6 cô giáo Trần Thị Minh Huyền là người trực tiếp trông nom chăm sóc cháu Nguyễn Hoàng Nam. Nhưng khi nhận được thông báo từ gia đình cho biết cháu Nam bị gãy xương đùi, cô giáo Trần Thị Minh Huyền cũng cho rằng việc cháu bị gãy xương đùi xảy ra sau khi cháu đã rời trường trở về nhà bởi lẽ, “lúc chị đến đón cháu, con nhà anh chị vẫn bình thường chứ có sao đâu?”.

Sau khi tiếp nhận phản hồi từ cô giáo, gia đình anh Nguyễn Văn Bắc cũng chưa xác định được là cháu bị ngã hay nguyên nhân gì? Bị ở trường hay ở nhà? Nên hai vợ chồng cũng không trình báo các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ sự việc.

Cô giáo 'đạp' bé trai 3 tuổi gẫy xương đùi vì không chịu ngủ trưa? - Ảnh 2
Cháu Nguyễn Hoàng Nam đã được gia đình đưa về nhà chăm sóc

Nhưng mấy hôm sau, vào ngày 17/ 6 cháu Nguyễn Hoàng Nam đã kể lại sự việc với bố mẹ là bị cô giáo đánh, tát vào miệng, và dùng chân đạp vào đùi. Biết “thông tin” này, anh Nguyễn Văn Bắc rất bức xúc, tức tốc đến trường Mầm non Sông Lô để làm sáng tỏ sự việc.

Trong một diễn biến khác, lại có nguồn thông tin, cháu Nam bị gãy xương do té dưới giếng. Tuy nhiên, chiếc giếng này đã bị nhà trường phá bỏ.

Cô giáo mầm non Trần Thị Minh Huyền thú nhận như thế nào về hành vi của mình, các cơ quan chức năng TP. Tuyên Quang trả lời ra sao về vụ việc. Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc…

Thành Nam

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.