Loading...

Cô giáo có 2 chồng, luân phiên sống chung ở Cà Mau: Tình tiết bất ngờ

Cơ quan chức năng địa phương đã vào cuộc xác minh vụ cô giáo dạy trường mầm non sinh sống với 2 người chồng ở Cà Mau và hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ.

Ngày 6/12, ông Huỳnh Minh Lạc, Chủ tịch UBND xã Thanh Tùng (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) khẳng định: “Hiện chúng tôi đã xác minh xong và báo cáo về cấp trên để xem xét giải quyết. Trong quá trình xác minh xã thấy chưa đủ cơ sở khẳng định cô T.H.C lấy hai chồng” – ông Lạc nói.

Kết quả hình ảnh cho co giao lay 2 chong

( ảnh minh họa )

Hiện tòa án đã thụ lý và chuẩn bị đưa ra xét xử. Người chủ động đứng đơn xin ly hôn là cô T.H.C.

Loading...

Như Báo điện tử Trí thức trẻ đã đưa tin, việc cô T.H.C. (28 tuổi, ngụ xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, Cà Mau – là cô giáo mầm non) bị tố “sống cùng lúc với 2 chồng” là anh Nguyễn H.P. (36 tuổi, ngụ cùng xã) và anh T.C. (ngụ ấp Giáp Nước, xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau) đã gây xôn xao cả một vùng quê.

Trao đổi với phóng viên vào ngày 23/11, anh Nguyễn H.P. cho biết, Tòa án nhân dân huyện Đầm Dơi đã mời anh với vợ là T.H.C. hòa giải ly hôn. Tuy nhiên, do bận việc ở Phú Quốc nên anh chưa thể về đất liền dù rất muốn sớm được ly hôn.

Cũng theo lời của anh H.P, do đi làm xa, hai tháng mới về nhà một lần nên anh không ngờ rằng trước khi mang thai, vợ anh đã quen một thanh niên khác ở xã Phú Thuận tên T.C. (làm nghề bán hàng trên ghe).

Cũng theo lời anh thì những ngày cuối tuần, T.H.C. nói về nhà mẹ ruột, nhưng thực tế là đến nhà anh T.C. ở gần đường vào khu căn cứ Xẻo Đước để làm dâu.

Đám cúng “ba trong một”?

Mới đây, theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, khi thông tin cô T.H.C. có hai chồng được đưa lên mạng, Ban giám hiệu Trường mẫu giáo Thanh Tùng, nơi cô T.H.C đang dạy có mời cô T.H.C. lên để tìm hiểu sự việc.

Cô T.H.C giải trình, cô chỉ có quan hệ bạn bè với anh C. Theo giải trình của cô T.H.C, năm 2013 thông qua việc kinh doanh mua bán cua, cô có quen biết anh C. Đến tháng 6/2016, cả 2 làm chung một công ty bảo hiểm. Cô có vài lần đến nhà anh C cùng mẹ ruột.

Cô giáo bị tố có 2 chồng, sống chung luân phiên ở Cà Mau: Xuất hiện tình tiết bất ngờ - Ảnh 1.
Trích lục kết hôn của anh H.P. và chị T.H.C.
Trong khi đó, lãnh đạo UBND xã Thanh Tùng cho biết, khi làm việc với UBND xã, anh C. phủ nhận mình là “chồng hai” của cô T.H.C.

Theo trình bày của anh C với UBND xã, anh có quen cô T.H.C vào năm học 2005-2006 nhưng phải đến năm 2009, khi ra TP Cà Mau học quân sự thì mới gặp lại cô T.H.C và nối lại mối quan hệ bạn bè cho đến nay.

Theo biên bản làm việc của chính quyền địa phương với dì ruột của anh C. thì vào ngày 7/10, bà đã xuống ấp Phú Quý để tìm hiểu mối quan hệ của cô T.H.C và cô T.H.C. nói có một đứa con chung với anh C và được mẹ anh C cho một số vàng.

Đáng chú ý là, một số người hàng xóm của anh C. cho biết, họ có được dự một đám cúng “ba trong một” tại nhà của anh C gồm: đám cúng cơm, tiệc sinh nhật cho bé B. và nghe tuyên bố cho anh C. và cô T.H.C. là vợ chồng.

Theo tin tức trên báo Phụ nữ, một người thân của anh C cho biết, nếu cô T.H.C ly hôn với chồng thì anh C vẫn chấp nhận sống chung với T.H.C.

Cô giáo bị tố có 2 chồng, sống chung luân phiên ở Cà Mau: Xuất hiện tình tiết bất ngờ - Ảnh 2.
Ảnh cưới của anh H.P. và chị T.H.C.
Trước đó, trò chuyện với phóng viên Trí thức trẻ qua điện thoại, cô T.H.C. nói, những ngày qua có nhiều người “tung tin đồn ác ý” khi cho rằng cô sống cùng lúc với hai người chồng.

Theo T.H.C., cô hoàn toàn không sống như vợ chồng với anh T.C. và không biết anh này là ai. Do đó, hai con của cô chính là con của anh H.P. và các bé đều mang họ Nguyễn.

“Gia đình anh T.C. gì đó đến xã Thanh Tùng tìm gia đình chồng tôi một tháng trước. Họ nói tôi đang là con dâu bên xã Phú Thuận trong lúc vợ chồng tôi đang làm thủ tục ly hôn. Không có chuyện tôi sống cùng lúc hai chồng như mọi người nói”, chị T.H.C. khẳng định.

 

Theo Trithuctre

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.