Loading...

Cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 đi dạy trở lại

Cô giáo bị tố chung phòng nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 ở Lagi, Bình Thuận bị kiểm điểm, đã đi dạy bình thường.

Xem thêm : Tin tức pháp luật 24h ngày 9/4: Lĩnh án 10 năm tù vì tội mua bán người

Liên quan đến vụ việc cô giáo Phạm Thị Nhật H ở thị xã La Gi (giáo viên môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ, Bình Thuận) có quan hệ yêu đương, cùng vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10, ngày 9/4, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận, cho Trí thức trẻ biết đã tiến hành kiểm điểm với giáo viên giảng dạy môn Toán này sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Theo đó tin tức pháp luật 24h cho hay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận kết luận cô giáo H có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với 1 nam sinh lớp 10. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh quan hệ tình dục. Do vậy, ngành giáo dục sẽ xử lý vấn đề đạo đức nhà giáo.

Bà Hoàn cho hay sau khi có kết luận đã kiểm điểm cô giáo H và thông báo rộng rãi đến cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục. “Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy”.

Loading...
Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường. Ảnh: Internet

Trước đó tin tức nhanh 24h được biết, chiều 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cũng đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí liên quan đến vụ việc cô giáo H. bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với học sinh.

Tại đây, ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đã thông tin vụ việc như sau: Đầu tháng 3/2019, ông T. gửi đơn tố cáo vợ là cô giáo H. có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10, chưa đủ 16 tuổi.

Theo tin pháp luật 24h trao đổi với ông Phước, kết luận ban đầu của Công an tỉnh Bình Thuận khẳng định cô giáo H. và nam sinh lớp 10 có quan hệ tình cảm yêu đương. Hai người đã lập các tài khoản Zalo, Facebook để nhắn tin cho nhau.

Cô giáo và nam sinh có vào nhà nghỉ, cụ thể phòng trọ số 7, nhà nghỉ Rừng Vàng (thị xã La Gi), tuy nhiên, chưa có cơ sở khẳng định giữa 2 cô trò có quan hệ tình dục.

Việc cô giáo H. cho rằng chồng dàn dựng quay clip vào nhà nghỉ là không có cơ sở. Trưởng Ban Tuyên giáo Bình Thuận cho rằng, việc cô giáo H. và nam sinh có quan hệ yêu đương là sai, vi phạm đạo đức nhà giáo.

Nguồn : Doisongvietnam

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.