Cập nhật 18:53 ngày 23/10/2018
Pháp Luật | Tin Nóng | 27 tháng 05, 2017 | 04:00

Cô gái xinh đẹp tiễn bạn trai ra sân bay: Phát hiện thi thể trên sông

Thi thể cô gái mất tích mấy ngày sau khi tiễn bạn trai đã được tìm thấy ở sông Hồng.

Nạn nhân là chị Ngô Thị Nhâm, sinh năm 1987, quê Trực Ninh, Nam Định, làm nghề tóc thời trang ở địa bàn quận Cầu Giấy.

Theo chị gái Nhâm: “Khoảng 22h, ngày 21/05/2017, em gái tôi có đưa bạn trai ra sân bay để đi thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm xuất phát từ ngõ 167 Dương Quảng Hàm –Cầu Giấy – Hà Nội ra sân bay Nội Bài.

Tuy nhiên, sau đó em gái tôi không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi liên tục trong 2 ngày đầu có chuông nhưng không bắt máy. Sang ngày thứ 3 thì thuê bao điện thoại của em tôi không còn liên lạc được, đến hôm nay đã tròn 5 ngày…”

Co gai cat toc xinh dep mat tich: Thi the o song
Nhâm mất tích sau lần đưa bạn trai ra sân bay (Ảnh TTT)
Tuy nhiên chiều ngày 26/5, xác nhận với phóng viên, người nhà cô gái đau buồn thông tin hiện đã tìm thấy thi thể Nhâm ở sông Hồng.

Chị gái Nhâm nói: “Sau khi nhận được thông báo của công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), gia đình đã đến và nhận dạng thi thể. Theo đó thi thể trôi trên sông đó chính là Nhâm. Hiện gia đình đang rất đau buồn nên không nghi ngờ ai sát hại em gái mình. Việc này sau này công an họ sẽ điều tra”

Loading...

Nói về người bạn trai của Nhâm, chị gái cho biết sau khi Nhâm mất tích người đó cũng thỉnh thoảng có gọi điện cho gia đình hỏi thăm.

Co gai cat toc xinh dep mat tich: Thi the o song
Thi thể cô gái mất tích đã được tìm thấy (Ảnh TTT)
Theo gia đình nạn nhân thì người bạn trai của Nhâm là người Sài Gòn. Dù đã nhiều lần hứa hẹn việc cưới hỏi nhưng bản thân Nhâm lại không biết một chút thông tin gì về anh ta.

Cũng theo người nhà cô gái, lần gần đây nhất thanh niên này ra Hà Nội và thông báo cho Nhâm biết, giữa hai người sẽ không có việc cưới hỏi.

“Thanh niên này có nói với em gái tôi rằng không cưới nữa, sau đó em gái tôi có đưa ra sân bay để về. Hôm đầu tiên, gia đình tìm em gái tôi không thể được, có liên lạc với thanh niên này nhưng anh ta bảo rằng, có đi cùng em gái tôi ra sân bay nhưng sau đó không liên lạc và biết em gái tôi ở đâu”.

Được biết sau đó gia đình cô gái mất tích đã trình báo với cơ quan công an. Thời điểm khi rời khỏi phòng, cô gái chỉ mang theo túi xách kẻ sọc, một điện thoại iphone 7

 

Theo Baodatviet


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua