Loading...

Cô gái tử vong tại vườn hoa ở Hà Đông bị bệnh xã hội giai đoạn cuối

Cô gái tử vong ở vườn hoa Nguyễn Trãi, quận Hà Đông (Hà Nội) có hoàn cảnh éo le, được xác định là mắc bệnh xã hội nặng.

Liên quan đến vụ việc phát hiện thi thể cô gái ở vườn hoa Nguyễn Trãi (quận Hà Đông, TP Hà Nội), nguồn tin riêng của PV cho biết, nạn nhân Trần Thị L., (SN 1987, sống tại thôn Vĩnh Hạ, xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) có hoàn cảnh éo le và trước khi tử vong đang “mắc bệnh xã hội giai đoạn cuối”.


Người phụ nữ tử vong ở vườn hoa bị bệnh xã hội giai đoạn cuối.

Ông Nguyễn Sĩ Tuấn – Chủ tịch UBND xã Sơn Công cho biết: “Chị L., chưa lập gia đình, cha mẹ đều đã mất, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn của địa phương, chị này sống với một người em trai”.

Theo tìm hiểu của PV Đời sống và pháp luật , khoảng 1 tháng trở lại đây chị L. thường xuyên xuất hiện vào buổi tối tại vườn hoa Nguyễn Trãi. Trước khi tử vong, chị L. ngồi uống nước tại vườn hoa, thấy trời mưa chủ quán nước còn mang ô cho nạn nhân mượn để che khỏi ướt.

Loading...

Trước đó tin tức online cho hay, vào khoảng hơn 5h sáng 8/1, ở khu vực vườn hoa Nguyễn Trãi (phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP Hà Nội), một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện thi thể một nữ giới nằm sấp một nửa người ở trên lối đi, nửa còn lại nằm ngoài bãi cỏ, thi thể không mặc quần, có dấu hiệu của một vụ án mạng.

Đến khoảng hơn 10h cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, thi thể được đưa về bệnh viện. Hiện Công an quận Hà Đông đã tung lực lượng tinh nhuệ nhất để khẩn trương điều tra phá án.

Theo Doisongvietnam

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...