Loading...

Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm: Chuyện người yêu cũ

Trong vụ cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm, người chồng cho biết thường đi tắm vợ mình hay có thói quen xả nước và bật nhạc.

 

>>  Gia cảnh không ngờ của cặp song sinh giết bà buôn ve chai

>>  Cô dâu xinh đẹp mất tích khi tắm: Quần áo còn chưa thay

>>  Thai phụ bị giết trên sân thượng báo án qua giấc mơ cho bảo vệ
Vụ việc cô dâu xinh đẹp mất tích bí ẩn ở Nghệ An đã quá 10 ngày chưa tìm thấy khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Cô gái trẻ đó là Trần Thị Tr, trú ở xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Tr mất tích khi đang ở cùng nhà chồng ở bản Na Lượng, xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).

Loading...

Sáng ngày 21/6, PV có cuộc trao đổi với anh T (chồng chị Tr) về sự mất tích bí ẩn của vợ mình, anh T nói: “Trước khi mất tích vợ tôi vẫn bình thường, không có gì đặc biệt cả.

Trước đó khoảng 1 tháng, vợ tôi có gặp người phụ nữ ở Thanh Hóa và đi với bà ấy 1 lần. Về nhà Tr kể với tôi bà ấy oán trách Tr. Bởi lẽ trước đó con trai người phụ nữ này là người yêu cũ của vợ tôi bị tai nạn chết, nên bà trách “sao con tôi chết cô lại đi lấy chồng”, rồi “cô lấy cũng không có hạnh phúc”.

Co dau xinh dep mat tich khi tam: Chuyen nguoi yeu cu
Chị Tr.Th.Tr

Chính vì những lời trách móc đó mà Tr thấy có lỗi, tâm trí không được bình tĩnh lắm, rối loạn. Đêm ngủ Tr mơ thấy người yêu cũ về bảo đi theo anh ấy. Tr cũng kể không biết tại sao nằm ngủ cứ mơ, những chuyện đó cứ ám ảnh và không biết làm thế nào.

Kể về sự việc xảy ra hôm mất tích, anh T kể: Sự việc lúc ấy cửa xung quanh đã khóa cẩn thận rồi, tuy nhiên lúc đó có 1 cửa đằng sau mở.

Điện thoại vợ có ảnh người yêu cũ, chồng không ghen vì….

Trước khi đi tắm Tr có bảo tôi bữa này tắm hơi lâu. Bình thường Tr cũng có thói quen mở nước mở nhạc tắm, vì vậy nên tôi cũng không nghi ngờ gì. Hơn nữa bên ngoài phòng tắm vẫn có đôi dép để ngoài cửa nên nghĩ có người ở bên trong.

Khi Tr mất tích, chiếc điện thoại của Tr cũng không có tin nhắn hay cuộc gọi nào lạ cả. Có những tấm ảnh của Tr và người yêu cũ, tuy nhiên tôi không ghen tuông gì cả bởi tôi nghĩ ai chẳng có quá khứ, cái gì bỏ qua được thì nên bỏ qua. Tr giờ đã là vợ của tôi, toàn tâm toàn ý yêu thương tôi thì tôi cũng yêu thương Tr.

Nói thêm về mối quan hệ vợ chồng giữa anh T và chị Tr, anh T nói: “Chúng tôi thỉnh thoảng có xích mích 1 chút rồi lại vui thôi chứ không có vấn đề ghen tuông gì đâu. Tôi cũng yêu Tr lâu rồi nhưng 1-2 năm trước tôi với Tr không liên lạc, thời gian sau mới liên lạc nên không biết chuyện Tr yêu ai.

Co dau xinh dep mat tich khi tam: Chuyen nguoi yeu cu
Chị Tr.Th.Tr. khi đang học ở Huế.
Chuyện người yêu cũ của Tr tôi cũng mới biết, có đợt bà mẹ người yêu cũ Tr đến rồi gửi hình ảnh qua máy của Tr thì mới biết được chuyện này đấy”.

Như thông tin trước đó, theo trình báo của gia đình và điều tra ban đầu, ngày 10/6, chị Tr. đi ra nhà tắm của gia đình nhà chồng ở xã Hữu Kiệm để tắm.

Sau đó, chồng của Tr. và gia đình nhà chồng không thấy Tr. ở đâu. Gia đình kiểm tra thấy nước trong nhà tắm vẫn chảy và chiếc điện thoại của chị Tr. đang phát nhạc trong nhà tắm, quần áo sạch chưa thay.

Được biết, Tr. là cô gái xinh đẹp, vừa cưới chồng cách đây chừng 3 tháng. Sự biến mất bí ẩn của Tr. làm gia đình hai họ rất hoang mang lo lắng.

Công an huyện Kỳ Sơn cho biết chồng của Tr. hiền lành và rất lo lắng tìm kiếm vợ. Gần nhà chồng của Tr. có dòng sông Nậm Mộ nhưng mùa này nước rất cạn nên đã loại trừ khả năng không may sảy chân rơi xuống sông.

Những ngày qua, loa phóng thanh ở xã Hữu Kiệm cũng liên tục phát bản tin, nhờ người dân trong xã cùng tìm kiếm Tr. nhưng không có kết quả.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.