Loading...

Clip “nóng” của Ngọc Trinh với bạn trai tỷ phú tin đồn

Sau dòng trạng thái “chạy trốn” giữa tâm bão dư luận cho rằng tỷ phú Hoàng Kiều là bạn trai mới của Ngọc Trinh, cô liền gây sốt với clip được bạn trai cưng chiều sấy tóc sau khi tắm.

clip “nong” cua ngoc trinh voi ban trai tin don ty phu khien dan mang chao dao hinh anh 1

Ngọc Trinh khiến cộng đồng xôn xao khi nhiều người cho rằng cô đang yêu tỷ phú 72 tuổi.

Mới đây, “nữ hoàng nội y” tiếp tục khiến dân mạng khuynh đảo khi đăng tải clip ngắn chưa đến 20 giây ghi lại khoảnh khắc cô hạnh phúc khi được một người giấu mặt sấy tóc cho mình trước gương khi vừa tắm xong. Dù không thấy mặt nhưng nhiều dân mạng dự đoán người đó không ai khác là tỷ phú Hoàng Kiều.

clip “nong” cua ngoc trinh voi ban trai tin don ty phu khien dan mang chao dao hinh anh 2

Loading...

Ngọc Trinh khoe clip “nóng” được bạn trai tin đồn tỷ phú Hoàng Kiều cưng chiều sau khi tắm.

Ngay khi đăng tải, clip Ngọc Trinh mặc đồ tắm được người tình tin đồn tỷ phú Hoàng Kiều “chăm sóc” liền nhận được sự chia sẻ, bày tỏ cảm xúc nhiệt tình của cộng đồng mạng. Facebooker Loan Nguyễn cho rằng: “Thật ghen tỵ với Ngọc Trinh cười tít mắt được người yêu chiều chuộng thế này. Sướng nhất em rồi”.

Còn facebooker Nguyễn Đạt tỏ ra “hậm hực” sau khi xem xong clip: “Ước gì được là người sấy tóc cho Ngọc Trinh”.

Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng “nữ hoàng nội y” đang làm trò lố khoe khoang được người yêu tin đồn hơn cô 45 tuổi cưng chiều. “Xinh đẹp, trẻ trung nhưng thật hết nói nổi khi để cho một người đáng tuổi ông, tuổi chú mình đụng vào người” – Độc giả có nickname Mai Nguyễn chia sẻ có ý ám chỉ người yêu mới đang chăm sóc của Ngọc Trinh là tỷ phú Hoàng Kiều, 72 tuổi.

clip “nong” cua ngoc trinh voi ban trai tin don ty phu khien dan mang chao dao hinh anh 3

Trước đó, “nữ hoàng nội y” khoe hình ảnh tay trong tay với người tình chứng minh cho việc được người yêu ngọt ngào tiếp đón ở nửa bên kia bán cầu sau dòng trạng thái “chạy trốn” giữa tâm bão đồn đoán yêu tỷ phú.

clip “nong” cua ngoc trinh voi ban trai tin don ty phu khien dan mang chao dao hinh anh 4

Ngọc Trinh viết dòng trạng thái kèm hình ảnh đang ngồi trên khoang máy khiến nhiều người cho rằng, cô đang tìm đến “bạn trai tin đồn” Hoàng Kiều.

Cụ thể, dòng trạng thái đó Ngọc Trinh viết: “Thời gian này Trinh chỉ muốn được yêu trong yên bình thôi, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, được tận hưởng tình yêu hạnh phúc này. Mong mọi người hãy hiểu cho Trinh nhé…Bây giờ thì gạt mọi chuyện qua 1 bên và chuẩn bị đi đến 1 nơi ấm áp, nơi đã khiến con tim này được vui”.’

 

Theo Danviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.