Loading...

CLB Bình Dương rơi vào bảng đấu khó khăn tại AFC Cup 2019

Sau khi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tiến hành bốc thăm chia bảng cho AFC Cup 2019, hai CLB của Việt Nam là Hà Nội và Bình Dương lần lượt nằm ở bảng F và G.

Trong năm 2019, Việt Nam có hai đại diện góp mặt tại sân chơi châu Á AFC Champions League và AFC Cup là CLB Hà Nội (ĐKVĐ V.League) và Bình Dương (vô địch Cúp Quốc gia).

Theo kết quả bốc thăm của AFC, Văn Quyết cùng các đồng đội góp mặt ở bảng G cùng các đại diện Tampines Rovers (Singapore), Naga World (Campuchia) và một trong hai đại diện của Myanmar là Yangon United hoặc Zwekapin United.

Tuy nhiên, CLB Hà Nội vẫn còn tham dự vòng sơ loại ở AFC Champions League. Trường hợp đội bóng thủ đô giành chiến thắng ở lượt trận play-off, họ sẽ được đôn lên chơi ở giải đấu cấp cao hơn, còn vị trí hiện tại ở AFC Cup sẽ bàn giao cho một đội bóng khác ở V.League nếu đủ điều kiện.

CLB Binh Duong roi vao bang dau kho khan tai AFC Cup 2019 hinh anh 1
CLB Hà Nội và Bình Dương lần lượt nằm ở bảng F và G tại AFC Cup 2019. Ảnh: AFC.

CLB Bình Dương lại nằm ở bảng G với sự xuất hiện của Shan United (Myanmar). Các đại diện của Philippines và Indonesia đến nay vẫn chưa chốt xong cái tên cuối cùng. Sau 3 năm vắng mặt tại sân chơi châu lục, đây sẽ là một bảng đấu không mấy dễ dàng với đội bóng đất Thủ.

Loading...

AFC Cup là giải bóng đá giữa các CLB vô địch giải quốc nội hoặc đoạt cúp quốc gia của 14 nước châu Á có nền bóng đá cấp trung bình. Các quốc gia có trình độ bóng đá cao hơn sẽ tham dự AFC Champions League.

Một số CLB thuộc xếp hạng tham dự AFC Cup được phép tham dự vòng sơ loại AFC Champions League, điển hình là CLB Hà Nội trong năm 2019 tới. Nếu thất bại, đội bóng này vẫn sẽ thi đấu ở vòng bảng AFC Cup như kết quả bốc thăm ban đầu.

Năm 2018, Việt Nam có hai đại diện tham dự AFC Cup là CLB Thanh Hóa và SLNA.

Quang Hải: ‘Đội đá hết khả năng, thiếu một chút may mắn’ Tiền vệ Quang Hải cho rằng anh và đồng đội đã thi đấu hết khả năng. Tuy nhiên, việc không thể có 3 điểm là do thiếu một chút may mắn.

Nguồn:https://news.zing.vn/clb-binh-duong-roi-vao-bang-dau-kho-khan-tai-afc-cup-2019-post894373.html

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.