Loading...

Chưa đồng ý khen thưởng lão nông tố cáo sai phạm của nhà thầu Trung Quốc

Phòng Nội vụ huyện Bình Sơn cho rằng, những thành tích trong việc tố cáo sai phạm của ông Phạm Tấn Lực chưa được cơ quan có thẩm quyền kết luận, kiểm chứng. Vì vậy, đơn vị này kiến nghị UBND huyện Bình Sơn chưa thực hiện khen thưởng.

Thông tin tức xã hội với phóng viên Dân trí, ông Võ Văn Tâm – Trưởng phòng Nội vụ huyện Bình Sơn – xác nhận, đơn vị này đã kiến nghị UBND huyện Bình Sơn tạm dừng khen thưởng ông Phạm Tấn Lực – lão nông đã tố cáo sai phạm tại gói thầu A3 của nhà thầu Giang Tô suốt 4 năm qua.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Bình Sơn, Phòng Nội vụ đã hướng dẫn UBND xã Bình Trung lập thủ tục, đề xuất khen thưởng đối với ông Phạm Tấn Lực. Tuy nhiên, UBND xã Bình Trung cho rằng chưa đủ cơ sở đề xuất khen thưởng cho ông Lực.

“Việc phản ánh, cung cấp các thông tin liên quan đến gói thầu A3 dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi thể hiện tinh thần trách nhiệm của ông Lực. Tuy nhiên, những thông tin mà ông Lực phản ánh chưa được cơ quan có thẩm quyền kiểm chứng, kết luận đúng hay sai. Vì vậy, chưa đủ cơ sở để đề nghị khen thưởng”, ông Tâm thông tin.

Loading...
Suốt 4 năm qua, lão nông Phạm Tấn Lực kiên trì tố cáo những vấn đề được cho là có sai phạm tại gói thầu A3 của nhà thầu Giang Tô
Suốt 4 năm qua, lão nông Phạm Tấn Lực kiên trì tố cáo những vấn đề được cho là có sai phạm tại gói thầu A3 của nhà thầu Giang Tô

Theo tin an ninh trật tự ông Tâm, Phòng chỉ kiến nghị tạm thời chưa khen thưởng và sẽ tiếp tục theo dõi kết quả kiểm tra, thanh tra dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi để có thêm cơ sở kết luận về việc làm của ông Phạm Tấn Lực. Khi có đủ cơ sở, Phòng Nội vụ huyện Bình Sơn sẽ tiếp tục đề xuất khen thưởng cho ông Lực.

Trước đó, trả lời câu hỏi của PV Dân trí liên quan đến những phản ánh của ông Lực, ông Nguyễn Tiến Thành – Giám đốc BQL Dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi cho rằng, một số phản ánh của ông Lực có thể về mặt hiện tượng là đúng, tuy nhiên “người ta” chỉ đưa ra hiện tượng mà không đưa ra được giải pháp nên thông tin đó không được toàn diện.

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.