Loading...

Chủ tịch xã vào chòi với nữ nhân viên k.hỏa thân : cách chức

Vào chòi với nữ nhân viên kh.ỏa thân, một chủ tịch xã ở Gia Lai bị cách chức, điều chuyển công tác. Trước đó, ông này còn bị cách chức Phó Bí thư Đảng xã.

>>  Nghe lời gái bán hoa chơi trò cảm giác mạnh, quý ông chết thảm

>>  Đại biểu HĐND xã làm bậy với nhân tình: Yêu nhiều quá!

>>  Bắt vợ xinh, cắt ”của quý” của tình địch: Tình tiết quái lạ
Ngày 10/9, nguồn tin từ UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) cho biết, cơ quan này đã có quyết định điều chuyển công tác đối với ông Siu Kam (nguyên Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Albá, huyện Đức Cơ) về công tác tại Ban quản lý Công trình đô thị và Vệ sinh môi trường huyện.

Kết quả hình ảnh cho Cách chức chủ tịch xã vào chòi với nữ nhân viên khỏa thân

Loading...

( ảnh minh họa )

Từ ngày 6/9, nhiệm vụ cụ thể của ông Siu Kam sẽ do trưởng Ban này phân công. Ông Siu Kam cũng bị cách chức Chủ tịch UBND xã Albá vì vi phạm những điều pháp luật không cho phép. Về mặt Đảng, ông Siu Kam đã bị kỷ luật với hình thức cách chức các chức vụ trong Đảng (Đảng ủy viên, ủy viên ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng xã Albá).

Trước đó, ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, xã Albá) đã làm đơn tố cáo vị cán bộ này quan hệ bất chính với con dâu ông (cán bộ Hội phụ nữ xã) gửi các ngành chức năng. Theo đơn, tối 21/7, ông cùng người thân đã bắt quả tang con dâu mình và ông Siu Kam đang “tâm sự” tại chòi rẫy thuộc thôn Ia Lu, xã Kông Htok (huyện Chư Sê).

Khi bị phát hiện, ông Kam bỏ chạy khỏi hiện trường, còn người phụ nữ bị giữ lại hiện trường trong tình trạng không mặc quần áo. Ông Đoán đã báo chính quyền xã Kông Htok đến lập biên bản sự việc. Sau khi xác minh, nhà chức trách xác định nội dung đơn tố cáo trên đúng sự thật.

Theo NLD

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.