Loading...

Chủ tịch xã nghi bị lộ ảnh giường chiếu: Vợ đã xem

Người vợ vị Chủ tịch xã nghi bị lộ ảnh giường chiếu với cán bộ xã không tin chuyện này và rất tin tưởng chồng.

 
Mấy ngày qua dư luận đặc biệt quan tâm tới vụ việc ông L.Th.T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, Thanh Hóa nghi bị lộ ảnh giường chiếu với nữ cán bộ cấp dưới là bà Đ.Th.S. (nữ cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600).

Chiều ngày 27/9, trao đổi với phóng viên xung quanh sự việc, một cán bộ xã Thanh Xuân cho biết: “Việc báo chí phản ánh trong thời gian qua cũng khá đúng. Mặc dù vị Chủ tịch xã mới chỉ sinh năm 84 nhưng trong quá trình làm việc có gương mẫu hay không thì đến giờ phút này ai cũng biết.

Đặc biệt mối quan hệ giữa Chủ tịch xã và nữ cán bộ xã đã bị đồn thổi từ lâu, thậm chí cả xã biết và vợ con Chủ tịch xã cũng biết rồi. Còn nữ cán bộ xã này đã ly dị chồng, ngày xưa làm cán bộ dự án Sóc Trăng. Cô S không phải quá xinh đẹp, thậm chí còn không đẹp bằng vợ vị chủ tịch này”.

Chu tich xa nghi lo anh giuong chieu: Vo da xem
Hình ảnh được cho là của Chủ tịch và nữ cán bộ văn phòng xã (Ảnh Facebook)
Cùng ngày, trao đổi với chị T (vợ Chủ tịch xã Thanh Xuân), chị T phủ nhận mọi chuyện vừa qua và cho rằng đó chỉ là tin đồn, ghép ảnh để phá hoại hình ảnh của chồng chị.

Loading...

Chị T nói: “Tôi đã được xem những hình ảnh được cho là của chồng tôi và nữ cán bộ xã, từ trước đến nay tôi không nghi ngờ mối quan hệ giữa chồng và cô S.

Tôi không lên cơ quan chồng bao giờ nên cũng không biết giữa chồng mình và S ở trên đó như thế nào, nhưng những hình ảnh vừa bị tung lên mạng tôi nghĩ chỉ là những hình ảnh bị người ta ghép.

Tôi suy đoán có thể do đồng nghiệp họ ghép họ làm hại chứ không có chuyện đó. Tôi rất tin tưởng chồng, chúng tôi từ trước đến nay vẫn sống hạnh phúc và không mâu thuẫn gì”.

Chị T tâm sự sự việc này cũng ảnh hưởng tới 1 phần cuộc sống của gia đình chị trong thời gian vừa qua. Đặc biệt vụ việc ảnh hưởng nhiều tới tâm lý chồng chị, bản thân chị và các con bởi chồng chị bị hãm hại thế nên chị suy nghĩ và mong cơ quan chức năng vào cuộc.

Theo lời chị T, mặc dù ở địa phương bàn tán nhiều tới chuyện này những chị vẫn luôn tin tưởng và ở bên cạnh động viên chồng.

Chị T kể: “Sau khi biết chuyện, thời gian qua anh cũng giải thích và động viên tôi. Anh bảo tôi đừng tin bề ngoài đăng ảnh, người ta hãm hại anh nên tôi hoàn toàn tin chồng tôi không ngoại tình mà có người cố tình hãm hại.

Gia đình tôi từ trước tới nay vẫn hạnh phúc. Chúng tôi yêu nhau từ hồi lớp 10 rồi lấy nhau và tôi sinh được 2 cháu: 1 trai và 1 gái.

Anh từ trước tới giừ chưa đánh đập tôi, nếu tôi đi làm vệ muộn thì anh về sớm nấu cơm, anh vẫn quan tâm tới tôi bình thường. Thậm chí có hôm tôi đi làm về muộn quá thì anh đến đón, vậy nên không thể nói chồng tôi ngoại tình được”.

Chu tich xa nghi lo anh giuong chieu: Vo da xem
Hình ảnh được cho là của Chủ tịch và nữ cán bộ văn phòng xã (Ảnh Facebook)
Nhận xét về nữ cán bộ bị nghi tình tứ với chồng mình, chị T cười nói: “Cô S làm cùng cơ quan với chồng tôi, mỗi lần có khách khứa hay bạn bè cơ quan cô S cũng hay xuống nhà tôi ăn cơm. Tôi coi S như em gái, tôi cũng biết chuyện S đã li dị chồng nhưng tôi cũng không ghen tuông hay nghi ngờ S và chồng mình có quan hệ với nhau”.

Trước đó chiều ngày 22/9, trên tài khoản facebook “Thanh Thanh” có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông T có “quan hệ” quá mức bình thường với bà S.

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường.

Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông T. và bà S.

Theo ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân, khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Facebook, Huyện ủy đã nắm được thông tin và sáng ngày 25/9 đã triệu tập cuộc họp làm rõ thông tin.

Tại cuộc họp, ông T đã phủ nhận mối quan hệ giữa ông và bà Đ.T.S và cho rằng hình ảnh đưa lên mạng xã hội là hình ảnh ghép bằng công nghệ.

Ông Dũng cho biết: “Thường trực Huyện ủy đã họp và giao cho Ủy ban kiểm tra Huyện ủy và cuộc khi Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện ủy”.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.