Loading...

‘Chủ tịch bị vợ đánh ghen’: ‘Bồ nhí’ thừa nhận sốc

Người bị cho là “bồ nhí” của chủ tịch xã xác nhận đúng là chị bị đánh ghen nhưng người đánh ghen là vợ của một người đàn ông khác.

>>  Con dâu bị mẹ chồng chém 13 nhát rồi đuổi khỏi nhà

>>  Thiếu nữ làm chuyện người lớn liên tục với gã xe ôm

>>  Mẹ mặc yêu râu xanh hãm hiếp để cứu con : Chồng xót thương
Tiếp tục xác minh thông tin ông Lê Văn Sáu (53 tuổi, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) bị cho là đã vào nhà nghỉ để quan hệ bất chính với người phụ nữ tên Triệu Thị Ngọc L. (34 tuổi, trú tại xã Long Điền) và bị vợ đánh ghen, PV Báo Đất Việt đã tìm gặp trực tiếp chị L. và thu được những thông tin khá bất ngờ.

Trao đổi với PV, bản thân chị L. cũng tỏ ra khá bất ngờ khi có thông tin cho rằng chị là “bồ nhí” của ông Lê Văn Sáu và còn bị vợ của ông này đánh ghen.

Loading...

Chị L. cho biết chị có biết ông Lê Văn Sáu vì hiện tại chị đang làm nghề buôn bán vải ở chợ thuộc địa phận xã Long Điền Đông.

Trong quá tình buôn bán, thỉnh thoảng chị phải tới UBND xã Long Điền Đông xin xác nhận một số giấy tờ và được hướng dẫn tới gặp ông Sáu để xin chữ ký vì ông này là chủ tịch xã. Ngoài việc đó ra thì chị không có bất cứ quan hệ nào khác với ông Sáu.

'Chu tich bi vo danh ghen': 'Bo nhi' thua nhan soc
Chị L. chia sẻ với PV
Nói về việc bị đánh ghen, chị L. xác nhận đúng là mình có bị đánh ghen vào chiều ngày 3/9.

Tuy nhiên không phải bị vợ ông Lê Văn Sáu đánh ghen mà là vợ của một người đàn ông khác cũng có cái tên là Sáu.

Theo chị L., chị vốn quê ở Cần Thơ, 18 tuổi chị đã xây dựng gia đình với một người đàn ông quê Bạc Liêu, rồi cùng chồng tới huyện Đông Hải này làm ăn buôn bán.

Hai vợ chồng chung sống với nhau được 9 năm, đến năm 2010 thì chồng chị qua đời vì tai nạn giao thông.

Từ đó đến nay chị ở vậy, làm lụng kiếm tiền nuôi cô con gái năm nay đang học lớp 8. Cách đây khoảng 1 năm, chị có quen biết với một người đàn ông cũng khoảng 50 tuổi, tên thường gọi là Sáu hoặc Sáu Hùng, nhà ở tỉnh Sóc Trăng.

Khi quen biết, ông Sáu Hùng nói là đã bỏ vợ nên chị cũng đồng ý cho ông này qua lại với mình. Cứ khoảng 1 tháng ông Sáu Hùng lại tới nhà chị chơi một lần.

Chiều ngày 3/9, ông Sáu Hùng lại đến nhà chị chơi, khi đó con gái chị đang đi chơi không có nhà. Khi ông Sáu Hùng đến nhà chị được khoảng 30 phút và đang ngồi uống cà phê với chị thì vợ ông này cùng một số người thân kéo tới đập cửa xông vào đánh ghen.

“Lúc đó tôi mới biết là ông Sáu Hùng vẫn đang còn sống với vợ. Sau nhiều lần theo dõi họ biết ông Sáu Hùng có quan hệ với tôi nên mới tổ chức đánh ghen. Tôi biết mình sai nên lúc đó đã lập tức quỳ xuống van xin vợ ông ấy và nói rằng do không biết ông Sáu Hùng đang còn sống với vợ nên mới có quan hệ tình cảm. Nghe vậy bà vợ ông Sáu Hùng và những người đi cùng cũng thông cảm cho tôi nên không đánh đấm gì. Ngay sau đó ông Sáu Hùng cùng mọi người đi về ”.- chị L. chia sẻ.

'Chu tich bi vo danh ghen': 'Bo nhi' thua nhan soc
Ông Lê Văn Sáu chia sẻ với PV
Theo chị L. vụ việc chị bị vợ ông Sáu Hùng tới đánh ghen cũng có một số người dân sống quan nhà chị chứng kiến. Tuy nhiên sự việc diễn ra nhanh nên không gây mất an ninh trật tự và sự việc cũng không bị chính quyền địa phương lập biên bản.

“Từ nhỏ tới giờ tôi chưa vào nhà nghỉ bao giờ làm sao có chuyện bị đánh ghen trong nhà nghỉ. Tôi cũng chẳng có quan hệ tình cảm gì với chú Sáu để vợ chú ấy phải đánh ghen”. – chị L. khẳng định.

Trao đổi với PV, gười quản lý nhà nghỉ Thạch Sở cho biết, nhà nghỉ này đã hoạt động nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ xảy ra vụ đánh ghen nào.

“Mấy ngày nay tôi cũng có nghe bàn tán và có đọc được thông tin trên một số báo mạng và thấy buồn cười. Bản thân tôi luôn túc trực 24/24h ở nhà nghỉ này mà còn không thấy có vụ đánh ghen nào mà người ngoài họ lại biết và bàn tán được mới tài chứ”.

Cũng theo người này thì anh có biết ông Lê Văn Sáu, tuy nhiên từ khi nhà nghỉ hoạt động tới nay ông Sáu cũng chưa bao giờ tới đây thuê nhà nghỉ. Những người dân sống gần nhà nghỉ Thạch Sở cũng khẳng định họ không chứng kiến vụ đánh ghen nào xảy ra tại nhà nghỉ này vào ngày 3/9.

Còn đại diện Công an xã Long Điền cũng khẳng định, không hề có việc công an xã này tới nhà nghỉ Thạch Sở lập biên bản việc ông Sáu quan hệ bất chính với người phụ nữ khác. Cũng không có việc hàng trăm người tụ tập ở trước nhà nghỉ này để theo dõi vụ đánh ghen để rồi công an phải tới giải tán.

“Có thể người ta nhầm lẫn ông Sáu Hùng với ông Lê Văn Sáu nên mới đồn đoán như vậy hoặc cố tình xuyên tạc thông tin”. – một cán bộ công an xã Long Điền nhận định.

 

Theo BDV

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.