Loading...

Chủ nợ thuê giang hồ 700 triệu đòi khoản nợ 1,7 tỷ đồng?

Nhóm giang hồ được chủ nợ thuê với giá 700 triệu đồng đã kéo đến nhà đòi khoản nợ 1,7 tỷ đồng khiến 6 người trong một gia đình ở phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bị trọng thương.

 
Theo báo Người Lao Động đăng tải, sáng 14/9, nhiều đối tượng trong nhóm giang hồ hành hung 6 người trong gia đình bà Nguyễn Thị Ty (ngụ KV8, phường Trần Quang Diệu) bị trọng thương vào tối 10/9, đã bỏ trốn khỏi địa phương sau khi gây ra vụ việc trên. Đây là nhóm giang hồ do bà Nguyễn Thị Thu Thảo (ngụ phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) đưa đến nhà bà Ty để gây áp lực đòi khoản nợ 1,7 tỷ đồng thì xảy ra sự việc trên.

Cầm đầu nhóm giang hồ gây ra vụ việc trên là Phạm Văn Hải (biệt hiệu là Hải “chàm quàm”, sinh năm 1986, thường trú tại phường Thị Nại, TP Quy Nhơn). Hải là một giang hồ cộm cán, số má ở TP Quy Nhơn, từng có 4 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” và 1 tiền án về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Năm 2015, sau khi chấp hành hình phạt 2 năm tù từ Trại giam Kim Sơn (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định), Hải về quê lập gia đình và hiện có 2 con nhỏ.

1
Nhóm giang hồ do Hải “chàm quàm” cầm đầu kéo đến nhà bà Ty gây áp lực đòi nợ. Ảnh cắt từ camera.
Cũng theo Người lao động, Hải “chàm quàm” hiện đang là chủ băng nhóm chuyên hành nghề cho vay nóng với lãi suất “cắt cổ” và đòi nợ thuê. Cách đây vài tháng, hắn có được bà Nguyễn Thị Thu Thảo thỏa thuận trả 700 triệu đồng nếu đòi được khoản nợ 1,7 tỷ đồng từ bà Nguyễn Thị Ty và bà Nguyễn Thị Mỹ Sương (ngụ đường Lý Tự Trọng, TP Quy Nhơn).

Cụ thể, khoảng 19h tối 10/9, Hải “chàm quàm” và bà Thảo cùng hơn 10 thanh niên xăm trổ đầy mình, đi trên 2 ô tô đến nhà bà Ty đòi nợ.

Loading...

Thấy nhiều người lạ đến, trong khi không có em gái ở nhà, anh ruột bà Ty là ông Nguyễn Minh Hạt (61 tuổi) cùng một số chị em ruột khác ở cạnh nhà đến hỏi chuyện thì bà Thảo đưa tờ giấy ghi tên bà Ty cùng bà Sương đứng tên vay tiền của bà Thảo. Do không có bà Ty ở nhà nên ông Hạt để nghị bà Thảo hôm sau quay lại giải quyết.

Tuy nhiên, bà Thảo không chịu về, còn nhóm giang hồ đi cùng bà Thảo liên tục chửi bới, yêu cầu phải trả tiền. Khi nhóm giang hồ hung hăng quá, ông Hạt đề nghị mời Công an phường đến giải quyết thì nhóm giang hồ ép ông vào góc nhà đánh. Thấy vậy, các em và cháu ông Hạt mới xông vào can ngăn, đánh lại thì bị nhóm giang hồ dùng hung khí đánh trọng thương.

2
4 nạn nhân phải nhập viện.
Vụ tấn công của nhóm giang hồ trên đã khiến 6 người gồm ông Hạt, các em và cháu ruột ông bị thương. Trong đó, 4 người bị thương nặng đang cấp cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Quy Nhơn điều tra, xử lý.

 

Theo Tin nhanh online

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.