Cập nhật 21:33 ngày 17/02/2019
Tâm Sự | 13 tháng 04, 2017 | 14:22

Chồng mộng du dắt em vợ ra vườn chuối “ân ái” bị bắt quả tang

Thấy chồng nằm ở bụi chuối đang hì hục với màn “ấn vào – đẩy ra” với cái bóng nữ mà tôi vừa sợ vừa điên. Lẽ nào chồng tôi bị ma nữ nhập và bị con ma nữ bắt làm chuyện ấy như thế này, tôi vừa lao vào thì…

Mấy hôm nay không hiểu chồng tôi bị làm sao mà đêm nào cũng bị mộng du đi thà thiên cả tiếng đồng hồ rồi mệt lả đi về. Nghĩ anh có vấn đề gì đó, hay bị ma nhập thì chết dở tôi xúi chồng mời thầy cúng về trừ tà xem thế nào thì anh gạt phanh đi bảo ma quỷ gì chứ?? Không khuyên được chồng mà đêm nào chồng cũng như vậy tôi lo lắm.

Tính tôi vốn đã sợ ma sẵn nên chồng bị mộng du tôi trùm chăn kín không dám thò mặt ra. Nhưng mấy hôm nay cứ sợ chồng bị ma nhập mà tôi lo quá, đêm ấy lấy hết can đảm tôi tôi bật dậy ra ngoài tìm xem chồng đi đâu rồi. Cổng vẫn khóa, nghĩ chồn chỉ quẩn quanh ở sân vườn nên tôi cầm đèn, gậy đi khắp nơi tìm anh mà người cứ run lê bần bật.

Tìm ngược xuôi không thây đâu con mỗi vườn chuối sau nhà là tôi chưa ra. Nhìn ra đấy vừa rậm rạp vừa có tiếng gió rít mà tôi sợ quá. Đúng lúc đấy thì nghe có tiếng mèo rên hừ hừ mà tôi sợ suýt tè ra quần. Tính chạy rồi, cơ mà không thấy chồng đâu tôi lo cho anh quá nhắm mắt làm liều lấy hết can đảm xông ra vườn chuối tìm xem thế nào thì ôi thôi……

Tôi choáng khi thấy cái bóng nữ kia là…. (ảnh minh họa)

Thấy chồng nằm ở bụi chuối đang hì hục với màn “ấn vào – đẩy ra” với cái bóng nữ mà tôi vừa sợ vừa điên. Lẽ nào chồng tôi bị ma nữ nhập và bị con ma nữ bắt làm chuyện ấy như thế này, trời đất ơi tôi phải làm gì đây. Sợ lắm, điên lắm tôi cố phải động viên mình không sao đâu mà lao tới giải cứu chồng. Nghĩ là đánh vào người chồng ma sẽ ra và tha cho anh tôi lao đến nhắm mắt đánh lấy đánh để lên lưng chồng thì tá hỏa thấy anh ngã lăn ra và cái bóng nữ ở dưới không phải ma mà là…… người.

Loading...

Hoàn hồn lại, tôi cố soi đèn pin vào gương mặt người phụ nữ kia xem là ai. Ôi thôi, là đứa em nuôi của chồng tôi chứ không phải ma, tiếng mèo rên hừ hừ vừa nãy là cô ta rên ư?? Qúa sốc về chuyện này, tôi cảm giác khó thở vô cùng mà ngồi sụp xuống vường nhìn chồng và ả kia với ánh mắt căm hận.

Bị bắt quả tang, chồng tôi cuống cuồng giải thích.

– Em à, anh dậy đi vệ sinh thấy cô Lan (cô em nuôi của chồng) bị ngã nên anh ra đỡ cô ấy dậy thôi không có chuyện gì đâu em đừng hiểu lầm.

– Ngã à, kịch bản hợp lý đấy nhưng buồn cười thay là 2 người đỡ nhau dậy mà phải cởi hết đồ ra thế này cơ à?? Mấy hôm nay tôi cứ nghĩ anh bị mộng du, ma nhập nên mới có biểu hiện như vậy ai ngờ đó ám hiệu, cái cớ để anh và cô em nuôi yêu quý ân ái nhau thế này ư?? Vậy mà tôi còn lo, thương cho anh đấy.

– Đã đến nước này rồi thì anh nói hết mọi chuyện đi. – Ả em nuôi kia lên tiếng.

– Không được, em im miệng đi để anh giải quyết.

– Đến này rồi không cứu vãn được cái gì đâu. Anh không nói để em.

– Lan, đừng……

– Tôi không phải là em nuôi của chồng cô, tôi là bồ của anh ấy. Anh ấy đưa tôi về đây giả làm em luôn để dễ bề ân ái và đuổi cô khỏi căn nhà này thôi. Anh ấy không yêu cô nữa, cô nên ly hôn đi để chúng tôi đến với nhau.

– Gì cơ?? Cô đang đe dọa tôi đấy à?? Yêu nhau, thật nực cười. Cô không có quyền lên tiếng ở đây!! Còn anh, tôi sẽ trả tự do cho anh, cho anh đến với ả ta nhưng ngược lại tôi sẽ lấy hết tất cả từ anh. Anh biết ngôi nhà này đứng tên bố tôi, công việc anh đang làm là anh trai tôi cho chứ?? Anh nghĩ sao khi tôi biến anh trở thành 1 thằng thất nghiệp trong đêm nay. Gì chứ với tôi việc đó dễ lắm hả anh chồng ăn bám nhà vợ mà không biết điều.

– Gì cơ, anh không có gì hết á, tất cả là dựa hơi nhà vợ anh sao??

– Đúng, bồ của cô không có gì hết ngoài cái thân xác vạm vỡ này. Sao nào, giờ anh ta trắng tay rồi, cô còn muốn anh ta nữa khôngt ôi cho không đó.

– Tôi không điên, tôi đã lầm khi yêu kẻ vô dụng, trắng tay như anh. Tôi trả anh ta cho chị đó, à vợ chồng chị thanh toán tiền tôi đã “phục vụ” anh mấy đêm đi.

– Kìa anh, bồ của anh đòi tiền công nè.

– Kệ cô ta đi, vợ em đừng làm thế với anh. Anh không thể thất nghiệp, mất việc được xin anh đừng làm thế.

– Tôi quyết rồi biết làm thế nào, là anh ép tôi đấy chứ tôi có muốn chuyện này xảy ra đâu.

Cười nhếch mép tôi đi ra mở cổng thật to rồi vào nhà khóa trái cửa lại tắt điện như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thực chất lại chạy vào nhà ôm gối khóc nức nở. Cứ ngỡ chồng bị mộng du ai dè đằng sau đó lại là 1 bí mật động trời khiến tôi nghĩ thà mình đừng biết thì sẽ đỡ bớt đau hơn.

 

Theo Thethaovaxahoi


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua