Loading...

Chồng dùng cắm điện 220V chích vào người vợ

Ngày 30/8, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Thạch Ngọc Chiến (52 tuổi, ngụ xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Kết quả hình ảnh cho Chồng cắm điện 220V chích vào người vợ

( ảnh minh họa )
Chiều 29/8, người dân ấp Năng Nhơn (xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang) nghe tiếng kêu cứu thất thanh của bà Thị Sốc Kha (47 tuổi) nên chạy qua nhà xem.

Lúc này, chồng bà Kha là ông Chiến dùng dây xích trói tay, đánh liên tiếp vào người bà, gây thương tích ở vùng mặt. Thấy vậy, mọi người can ngăn và trình báo cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, bước đầu ông Chiến khai nhận hành vi bạo lực của mình do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác.

Loading...

Trước khi đánh vợ, ông Chiến còn dùng điện 220V chích vào người bà Kha vì nghi ngờ bà có quan hệ tình ái với một người đàn ông khác. Khi bà Kha bị điện giật té ngã xuống nền, ông Chiến lao đến ôm vợ và chích điện với mục đích cả hai cùng chết. Tuy nhiên, nhờ nguồn điện tự ngắt cầu dao nên cả hai thoát nạn.

Lúc này ông Chiến lôi bà Kha ra nhà trước dùng dây xích trói lại, tiếp tục đánh vào đầu, gây chấn thương nặng ở vùng mặt thì được người dân can ngăn.

Theo trình bày của bà Kha với cơ quan công an, khoảng 6 tháng qua, bà lên TP.HCM làm thuê, còn ông Chiến sống ở nhà một mình với cháu ngoại.

Ngày 28/8, bà từ TP.HCM về nhà và mang theo tiền trả nợ và lãi cho ngân hàng vì đến kỳ hạn. Bà tìm chìa khoá để mở tủ lấy sổ vay ngân hàng nhưng không thấy nên mới hỏi chồng. Cho rằng vợ lấy chìa khoá mở tủ lấy tiền để cho nhân tình bên ngoài nên ông Chiến tấn công vợ.

 

Theo Tinnhanhonline

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.