Loading...

Chồng cắt tai tình địch nằm cạnh vợ: Ngủ không mặc quần

Người đàn ông bị cắt tai khi nằm cạnh người phụ nữ được cho là vợ người khác có thói quen ngủ không mặc quần.

>>  Chuyện chưa kể về những ‘kền kền’ ở trường bắn tử hình

>>  Chồng cắt tai tình địch vì vợ nằm cạnh: Không đẹp trai

>>  Thảm sát ở Quảng Ninh: Sự thật kinh hoàng khác
Đối tượng cắt tai tình địch là Nguyễn Văn Tuấn (43 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng). Nạn nhân là Nguyễn Văn H (ngụ phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Chiều ngày 29/9, trao đổi với Đại úy Lê Đình Hùng – Phó trưởng công an phường An Phú, anh Hùng cho biết: “Trường hợp này người người phụ nữ ngủ cùng ông H có sống chung với Tuấn được 1 thời gian nhưng không có hôn thú, sau đó chia tay sang sống chung với ông H”.

Loading...

Không phải ngoại tình

Ông Hùng cho biết thêm: “Khi Tuấn đến thấy chị V (45 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đang ngủ với nhau nên hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến gây thương tích.

Trường hợp này giữa Tuấn và bà V không có hôn thú nên cảm thấy không hợp thì sang ở với ông H. Cái này rất khó xử lý lý vì họ không phải vợ chồng chính thức mà chỉ sống chung với nhau, nó chỉ là quan hệ tay ba nên không phải là ngoại tình”.

Ông Hùng nói tiếp: “Lúc xảy ra sự việc chúng tôi không nhận được tin báo, khi ông H bị thương tích đi bệnh viện băng bó về mới lên công an phường trình báo. Nếu chúng tôi nhận được tin sớm đến kịp thời thì đã không để xảy ra sự việc đó”.

Cat tai tinh dich nam canh vo: Ngu khong mac quan
Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an.
Cùng ngày, trao đổi với anh C (người nhà nạn nhân), anh C cho biết: “Cách đây 3 năm, anh H đã có vợ con rồi. Trước đó ông H có mở một nhà hàng lớn và cũng khá nổi tiếng. Tuy nhiên làm ăn không được nên vợ con quậy bỏ đi để ông H sống một mình, giờ đến cái xe ông H cũng không có mà đi.

Sau một thời gian cô đơn thì mới đây chắc cũng tình cờ gặp chị V nên hai người thấy hợp về sống cùng với nhau được 2 tháng thì xảy ra chuyện này. Trong mối quan hệ này giữa các bên đều không có giấy kết hôn”.

Người phụ nữ không xinh, chăm sóc chu đáo cho người tình

Kể thêm về người phụ nữ sống cùng ông H, anh C kể: “Chị V khoảng 44-45 tuổi nên cũng không trẻ lắm. Ngoại hình cũng không xinh lắm. Chị V cũng nghèo rồi lên đây hai người họ bán bánh mì.

Sau khi sự việc xảy ra chị cũng không bỏ đi, vẫn ở lại chăm sóc chu đáo cho anh H rồi hàng ngày vẫn đi bán bánh mì kiếm sống qua ngày. Chắc chị V thật lòng thì mới vậy. Từ hồi ở cùng chị, anh H vui vẻ và khỏe hơn hẳn.

Đối với sức khỏe của ông H, tiền thuốc men anh em chúng tôi cũng cố gắng lo chạy chữa. Sự việc hôm đó xảy ra vào 12 giờ đêm nên tôi không biết. Còn nhiều tin cho rằng anh H và bà V không mặc quần áo lúc ngủ là không phải”.

Theo anh C, anh h có kể với mọi người rằng lúc đó chị V vẫn mặc quần áo, còn anh thì không mặc quần vì anh có thói quen không mặc quần khi đi ngủ.

Sau khi sự việc xảy ra, trao đổi với PV, nạn nhân H cũng cho biết sức khỏe của mình đã bình thường trở lại, tai nghe rõ và không có vấn đề gì cả.

Như thông tin trước đó, tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận đã nghi vấn anh H quan hệ bất chính với vợ mình nên cả hai nhiều lần cãi vã to tiếng.

Đêm 22/9, Tuấn thuê taxi đến nhà H ở phường An Phú thì bắt quả tang vợ mình tên V (45 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đang nằm ngủ với H.

Tức giận, Tuấn đã khúc gỗ đập vào người anh H, sau đó dùng dao chém vào người khiến anh H bị thương.

Anh H nhập viện trong tình trạng bể xương gò má, đứt gần lìa 1/3 vành tai trái, bầm tụ máu vùng mũi, bàn tay phải bị đứt gân. Sau khi gây án, Tuấn đã rời khỏi hiện trường.

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.