Loading...

Chồng Cẩm Ly bị Quang Lê “đá xéo” vì ủng hộ Mr Đàm

Quang Lê tiếp tục gây chú ý dư luận khi chia sẻ dòng trạng thái cho biết về mối quan hệ của mình với hai chị em Cẩm Ly, Minh Tuyết. Trước đó, chồng của ca sĩ Cẩm Ly cho rằng “không thể hợp tác” với Quang Lê nữa.

 

>>   Dương Triệu Vũ đỡ lời cho Quang Lê vụ ‘chơi bẩn’ Đàm Vĩnh Hưng

>>   Quang Lê tuyên bố sốc về tiền bạc dành cho “Đan Nguyên đường phố”

>>   Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng, Quang Lê vẫn “khiêu khích”
Sáng 5/7, Quang Lê bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh thân thiết cùng ca sĩ Minh Tuyết, cũng là em gái của Cẩm Ly. Quang Lê còn viết: “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ trong nhà mới hiểu nhau hơn. Chồng Cẩm Ly không cho vợ làm việc chung với Quang Lê, bù lại Minh Tuyết là em gái của Cẩm Ly thương Quang Lê vô bờ bến”.

Chồng Cẩm Ly bị Quang Lê “đá xéo” vì ủng hộ Mr Đàm
Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này, Quang Lê bị khán giả cho rằng anh đang cố tình “phá hoại” mối quan hệ tốt đẹp giữa Minh Tuyết và vợ chồng Cẩm Ly. Nhiều người cũng bình luận, Quang Lê đang “đá xéo” nhạc sĩ Minh Vy (chồng Cẩm Ly).

Chồng Cẩm Ly bị Quang Lê “đá xéo” vì ủng hộ Mr Đàm
Quang Lê và Cẩm Ly từng đứng chung sân khấu

Trước đó, trong lúc Quang Lê – Đàm Vĩnh Hưng đang căng thẳng và liên tục “qua lại” trên trang cá nhân, nhạc sĩ Minh Vy cũng lên tiếng chia sẻ cách nhìn của mình. Theo đó, nhạc sĩ Minh Vy viết: “Tôi và Cẩm Ly cũng từng làm việc với Quang Lê cách đây 2 – 3 năm, khi đó Quang Lê về nước và Cẩm Ly hát chung trong show tại Hà Nội. Và đó là lần cộng tác duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2 nữa.

Sau này, Quang Lê có nhiều lần hẹn, giải thích, cũng mời cộng tác lại nhưng tôi vẫn nói từ “không”, chỉ có một lần duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2. Ở góc độ cá nhân, tôi thấy Quang Lê là một giọng ca hay, còn việc hợp tác với nhau nữa là không thể có”.

Theo (TT & VH)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...