Loading...

Chồng bệnh hoạn dùng chổi lông gà đâm vào vùng kín vợ đến chết

Hành vi dã man trên của Võ Minh Thảo xuất phát chuyện Thảo ghen tuông vì số máy lạ gọi đến cho vợ mình, Thảo hỏi không nói nên tra khảo vợ đến chết.

 

Ngày 12/9, thượng tá Bùi Kim Đĩnh – trưởng Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) cho biết đã bàn giao ông Võ Minh Thảo (44 tuổi, ngụ ấp Hiệp Trung, xã Mỹ Hiệp Sơn, Hòn Đất) cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang để làm rõ hành vi giết vợ của ông Thảo.

Kết quả hình ảnh cho Quá dã man: Chồng dùng chổi lông gà đâm vào vùng kín vợ đến chết
Ảnh minh họa – Nguồn Internet
Được biết, ông Võ Minh Thảo và bà Nguyễn Thị Hà (46 tuổi) là vợ chồng, cả hai sống bằng nghề làm thuê, có 3 con đã lớn đi làm ăn xa.

Theo chính quyền địa phương, ông Thảo nghiện rượu nặng, thường xuyên đánh vợ mỗi khi nhậu say và đã bị chính quyền mời lên nhắc nhở nhiều lần.

Loading...

Khoảng 19g tối 9/9, nhậu về tới nhà thì ông Thảo phát hiện có số điện thoại lạ gọi vào máy vợ và đòi xem nhưng bị bà Hà từ chối nên bực tức bỏ đi nhậu tiếp tới gần 1g sáng hôm sau mới về.

Khoảng 3g sáng, ông Thảo thức giấc tiếp tục lôi vợ xuống bếp đánh đập, tra hỏi về cuộc gọi từ số máy lạ.

Thấy vợ chỉ im lặng chịu đựng, ông Thảo bèn dùng cán chổi lông gà đâm nhiều lần vào vùng kín cho đến khi bà Hà nằm bất động trên vũng máu mới thôi.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy bà Hà bị cán chổi đâm xuyên vùng kín gây thủng bàng quang và tử vong do mất máu cấp.

Sáng 10/9, ông Thảo đã tự đến công an xã Mỹ Hiệp Sơn đầu thú.

 

Theo Giadinh

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.