Loading...

Choáng khi phát hiện thi thể 2 bé gái sơ sinh trong thùng rác công ty

Đang làm việc, một nhân viên phát hiện thi thể hai bé gái sơ sinh bọc trong túi nylon trong thùng rác nhà vệ sinh của công ty.

 

Kết quả hình ảnh cho Thi thể 2 bé gái sơ sinh trong thùng rác công ty

( ảnh internet )
Sáng 12/9, cả Công ty TNHH SX giày UV (Khu công nghiệp Đông Xuyên, TP Vũng Tàu) bàng hoàng khi một nhân viên phát hiện thi thể hai bé gái sơ sinh bọc trong túi nylon trong thùng rác nhà vệ sinh của công ty.

Theo thông tin ban đầu, như mọi ngày nhân viên tạp vụ của công ty đi dọn, kiểm tra các thùng rác tại nhà vệ sinh tầng trệt, khu phân xưởng B Công ty UV.

Loading...

Khi nhấc túi rác lên, người này phát hiện dưới đáy có một bọc nylon khác, có máu… Quá hoảng sợ, người này chạy ra ngoài hô hoán.

Các nhân viên khác chạy vào kiểm tra thấy bên trong bọc nylon là hai bé gái sơ sinh. Bộ phận y tế của công ty tới kiểm tra và kết luận bước đầu cả hai bé đều đã tử vong nhưng người còn hơi ấm. Công ty đã báo Công an phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, để điều tra vụ việc, tìm kiếm mẹ các bé.

Kết quả khám nghiệm tử thi của Phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự (PC54), Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kết luận hai bé gái đều tử vong trước sinh.

Theo Pháp Luật TP.HCM

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.