Loading...

Chị dâu giả vờ cãi nhau với chồng để sang ở nhờ rồi gạ “XOẠC” luôn cả em rể

Ngày 18/8: Cộng đồng mạng chia sẻ bài viết của một cô gái kể về sự việc bị chị dâu ngủ với chồng mình :

Kết quả hình ảnh cho Chị dâu giả vờ cãi nhau với chồng để sang ở nhờ rồi gạ XOẠC luôn cả em rể và cái kết

( ảnh minh họa )


“Gửi người chị Dâu yêu dấu !

Đây là người chị dâu lấy a trai của mình , và đã có 2 cháu trai với a mình , trong thời gian vc a mình cãi nhau thì có cho con chị dâu này ở nhờ nhà , nhưng lòng người thì khó đoán , ai ngờ mình giúp người cưu mang cho nó ở nhờ nhà , ăn uống cùng với vc mình thời gian mình còn ở với chồng thì còn đi bán sim thẻ cho mẹ chồng , thế là con chị dâu nứng Lồn này đã mua đá và rủ rê chồng mình đập đá để chén nhau , sau bao lần biết là sai trái với con chị dâu nứng Lồn này thì nó làm đủ trò dọa chồng mình nếu mà bỏ nó thì nó sẽ tự tử rồi đủ kiểu và còn nói là đã có chửa với chồng mình tức là e rể đó

Loading...


sau khi biết chuyện chồng mình và nó quan hệ với nhau thì mình cũng đã ra toà Ly Dị với chồng luôn . Và tức nhiên là thằng chồng mình sau đó cũng kết thúc vì nhục nhã , nhưng ko kết thúc ở đó mà con Phò đc gọi là chị Dâu này thường xuyên tìm đến nhà bố mẹ chồng mình ở bên Đội Cấn để tìm gặp chồng mình , và cũng bị mẹ chồng mình bảo tao ko chấp nhận cái loại mất dậy như mày quan hệ với con tao . Thì sau đó con phò ko dám đến nhà tìm nữa .

Tưởng rằng câu chuyện chỉ có ở trong phim , nhưng nó đang diễn ra với cuộc sống của tôi , tôi lấy chồng khi còn quá trẻ tuổi thiếu sự suy nghĩ và giờ là cái giá quá đắt khi lấy chồng sớm và là bài học đắt giá khi đặt niềm tin vào người chị Dâu để rồi gia đình của cả 2 anh em đều tan nát .

Sau khi chia tay cả chồng tôi con phò Hoa chị dâu lại càng sống bất cần và khốn nạn hơn lại quay sang yêu và cặp với bạn thân của chồng nữa , tức là a trai tôi khi thằng bạn bị truy nã thì cho nó ở nhờ và rồi cái kết cục là lấy nhầm con vợ để nó chén cả e rể và thằng bạn thân.

Cuộc đời đàn bà sau khi chia tay cả chồng thì chẳng còn gì ngoài những đứa con của mình , nhưng con này là loại lòng lang dạ sói bỏ cả con của mình cho a trai tôi và bà nội của cháu chăm lo , và con phò ko bao giờ đc lời hỏi han con vì chỉ sợ đón con thì Lồn sẽ ko đc trai nó chén.

Tôi đăng nên và nhờ bạn bè và cộng đồng mạng chia sẻ hộ tôi bài viết này !

Nếu như rơi vào hoàn cảnh của bạn thì bạn thế sẽ nào ? Có đánh sml con phò này ra ko ?
2 năm trời tôi để yên cho nó và cũng ko tìm gặp nó luôn , nhưng hôm vừa rồi tôi vô tình gặp nó ở bên Long Biên gần nhà tôi và có mời nó vào uống cốc nước mía để nc , nhưng thái độ Vl của nó lên bị ăn cái cốc vào đầu , nhưng sau 5 hôm kể từ hôm bị ăn cái cốc con phò vẫn đi Biển để ăn tơi , và dùng cái tiền nó đang buôn bán đá , để lấy chứng thương kiện tôi và cố dí cho đi Tù, nói thật là hình như nó đập đá và chịch bậy quá lên bị ảo tưởng , lại còn quen với mấy thằng nhà báo bảo đâm đơn lên quận để dí cho tôi đi . Thật ra mà nói thì tôi đang bị sợ và run lắm ý.

Thử hỏi ngủ với e rể của chồng của người đã giúp đỡ mình thì người ta gặp bạn thì sẽ phải thế nào ??? ”

 

Theo Baocuatoi

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.