Loading...

Chí Anh nhắn tin cho mẹ vợ: ‘Bà làm tôi thất vọng’

Chí Anh nói, anh từng nhắn cho mẹ vợ: “Bà làm cho tôi thất vọng”. Chia sẻ này của Chí Anh khiến MC Việt Hương, Hồng Đào và Đại Nghĩa ngỡ ngàng.

 

Trong chương trình “Là vợ phải thế” tập 7, kiện tướng Dancesport Chí Anh cùng Khánh Linh – người vợ kém mình 20 tuổi đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ những bí mật về tình yêu và cả những mâu thuẫn trong cuộc sống chung của họ.

 

Chí Anh kể, anh gặp Khánh Linh lần đầu tiên tại sân bay. Khi đó, anh đã bị chiếc cổ cao, mũi cao, mái tóc dài cùng dáng người mảnh dẻ “hệt như 1 con nai” của Khánh Linh mê hoặc. Lúc lấy hành lý, Chí Anh mới nhận ra Khánh Linh đi cùng đoàn với các nghệ sĩ mình quen. Chính vì thế, Chí Anh đã liên hệ cô giáo – vốn là 1 hậu bối của mình để xin số điện thoại của Khánh Linh với lý do “anh đang muốn tìm bạn nhảy”.

Loading...

Thuở đầu hẹn hò, Chí Anh nói, anh thường xuyên bị Khánh Linh cho “leo cây”. Dù thế, anh vẫn kiên trì trò chuyện cùng Khánh Linh qua mạng xã hội suốt 6 tháng.

Một ngày, Chí Anh quyết định gặp trực tiếp Khánh Linh. Anh tới nhà, ngồi trước mặt Khánh Linh nhưng Khánh Linh liên tục nhìn đồng hồ. Thấy vậy, Chí Anh đã lấy điện thoại và gọi vào số quen thuộc mà họ vẫn nhắn tin với nhau.

Lúc đó, Chí Anh mới giật mình phát hiện, từ trước đến nay, anh toàn nhắn tin với mẹ vợ. Anh bực tức chụp ảnh người con gái đang ngồi đối diện và gửi lại cho số điện thoại đó. Mẹ vợ Chí Anh hỏi: “Thế bây giờ thì thế nào?” Chí Anh hỏi lại: “Bà muốn như thế nào?”.

Chí Anh nói, anh còn nhắn cho mẹ vợ: “Bà làm cho tôi thất vọng”. Chia sẻ này của Chí Anh khiến MC Việt Hương, Hồng Đào và Đại Nghĩa hốt hoảng.

1 tuần sau, để tháo gỡ khúc mắc, Chí Anh đã hẹn gặp cả vợ và mẹ vợ cùng 1 lúc. Trên đường đi, thấy Khánh Linh chạy xe đạp điện bị hư nên kiện tướng dancesport đã xuống dắt xe và nắm tay dẫn cô qua đường. Thấy Khánh Linh không rút khỏi tay mình, Chí Anh biết đây là một tín hiệu tốt.

Sau khi cưới, Chí Anh cho biết, anh và vợ chỉ cãi nhau duy nhất 1 lần. Anh giải thích, Khánh Linh bị ảnh hưởng khá nhiều từ cha mẹ và đây thực sự là 1 vấn đề đối với anh. Nam vũ công đã phải lên tiếng nhắc nhở vợ: “Em đang sống với anh chứ không phải mẹ em”. Chí Anh cho rằng nhiều cha mẹ can thiệp quá sâu vào cuộc sồng của con khiến cuộc hôn nhân sẽ tan vỡ. Vì thế, Chí Anh cũng hứa sẽ trở thành 1 người cha “dân chủ” đối với con mình.

Chia sẻ với Chương trình, Khánh Linh nói, từ ngày cưới, Khánh Linh luôn cảm thấy mình được cưng chiều, yêu thương vì chồng luôn nói những lời ngọt ngào. Mỗi khi gặp áp lực, Chí Anh lại mua trà sữa để giúp vợ xả stress. Tuy nhiên, cũng có lúc tức giận Khánh Linh sẵn sàng lao vào đánh chồng vì biết mình cãi không lại.

Giải thích cho những điều vợ phàn nàn, Chí Anh cho biết, anh muốn vợ chỉ tập trung vun vén cho gia đình và không nhất thiết phải quá lãng mạn trong cuộc sống hàng ngày. Anh có thể cõng vợ từ tầng 3 xuống tầng 1 nhưng cũng sẽ lạnh lùng không khoác áo cho cô nếu cứ cắm mặt vào điện thoại.

 

Theo Vietnamnet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.