Cập nhật 23:45 ngày 18/02/2019
Cộng Đồng Mang | Tin Nóng | 07 tháng 04, 2017 | 02:44

Chết điếng bắt quả tang chồng ngủ với con nuôi 16 tuổi

Phát hiện chồng mình ngủ với “con gái nuôi”, bà mẹ và một số người thân lao vào tát, cắt tóc, giật đồ nội y của con gái nuôi khiến cô gào khóc tức tưởi, clip gây “sốt” cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip có độ dài chưa đến 7 phút ghi lại màn đánh ghen, tra hỏi kịch liệt của bà mẹ nuôi và một số người thân khi phát hiện osin mà gia đình cưu mang coi như con đẻ lại đi ngủ cả với… “bố”.

Mở đầu đoạn clip là cảnh người phụ nữ được cho “mẹ nuôi” xối xả mắng cô gái và cho rằng, cô không được phép ngồi trên ghế và phải xin lỗi mẹ nuôi. Dứt lời, người phụ nữ này một tay kéo tóc cô gái quỳ gối xuống đất và liên tục buông lời tục tĩu nhiếc móc cô gái trước sự chứng kiến của nhiều người. Trước câu hỏi: “Bắt đầu ngủ với bố từ hôm nào?”. Cô gái vẫn giữ thái độ im lặng.

Trong đoạn clip, một người đàn ông được cho là “bố nuôi” của cô gái lên tiếng: “Em không làm việc đấy, có đánh chết em cũng được. Em không ngủ là không ngủ..Có ngủ thì em cầm dao đâm chết em luôn”.

Dù thề độc nhưng có vẻ lời người “bố nuôi” không được mọi người người tin tưởng. Lúc này, cô gái mới lên tiếng: “Em không ngủ với ông cò. Hôm qua em có gọi điện cho ông cò xin chị cho em về đây làm. Em không ngủ với ông cò…”- cô gái nói.

 

Người được cho là “mẹ nuôi” của cô gái này đưa ra bằng chứng: “Thằng cò nhà tao nó ngủ 4 đêm nay ở nhà nghỉ rồi nhé. Có cả video, lễ tân bảo ngủ 4 đêm ở đó. Bằng chứng đây mà nó vẫn cãi được…”.

Loading...

Một người phụ nữ khác ra tay tát một cú trời giáng vào mặt cô gái. Cô gái nói: “Con xin lỗi mẹ nhưng thật sự con không ngủ với bố”. Đáp lời, người phụ nữ lớn tiếng tra khảo: “Thế mày không ngủ lễ tân nó sắp phòng cho chúng mày nó lại nói không à?”.

“Bố chỉ lên phòng con, sau…mẹ hỏi xem con còn đuổi bố về cơ. Con không ngủ chung với bố” – Cô gái nức nở.

Chưa để cô gái nói hết, người phụ nữ sấn sổ vào cầm kéo cắt tóc của cô gái dù cô có chống cự, van xin khóc lóc: “Con xin mẹ, đừng có cắt tóc của con…Con xin mẹ. Con xin mẹ,…đừng cắt tóc…”. Chưa hết, người phụ nữ còn giật, lột nội y của cô gái kèm theo những lời mắng chửi dù được mọi người khuyên can.“Con hả? Loại con đi ngủ với bố. Có tin bây giờ tôi thả chúng nó lại gặp nhau không?” – người phụ nữ nói. Không thể chống cự, cô con gái chỉ biết gào hét và tiếp tục van xin.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip khiến cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hàng nghìn lượt kèm theo hàng nghìn bình luận dành cho đoạn clip đánh ghen này. “Dã man quá! Con gái nuôi cũng là con gái. Đánh cháu nó gào khóc thảm thiết thế mà không thấy xót xa à” – Facebooker Bình Nguyên bày tỏ.

Còn facebooker Milan Trần cho rằng: “Quá bất công khi đánh một mình cháu nó. Con gái mới lớn thì hiểu biết bao nhiêu đâu. Có trách, phải trách cái thằng bố nuôi khốn nạn, con gái nuôi cũng không tha, dụ dỗ cháu nói rồi nhìn cháu bị đánh và không can ngăn. Đàn ông hèn”.

Cộng đồng mạng cũng lên tiếng phẫn nộ, yêu cầu phải điều tra xem hành vi xúc phạm thân thể người khác này diễn ra ở đâu và phải xử lý nghiêm. Bởi rõ ràng vụ đánh ghen này đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Theo Motthegioi.vn


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua