Loading...

Cháu giết bà nội rồi phi tang xác: Về khóc ầm ĩ

Liên quan đến vụ việc người cháu nội siết cổ bà rồi phi tang, theo lãnh đạo xã nghi phạm về nhà khóc ầm ĩ.

Kết quả hình ảnh cho Cháu sát hại bà rồi phi tang: Về khóc ầm ĩ

( ảnh minh họa )
Người bà bị sát hại là Nguyễn Thị Út 72 tuổi, ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nghi phạm ùng khăn siết cổ bà đến chết rồi đưa ra sau vườn vùi cát và lá cây nhằm phi tang là cháu nội -Dương Long 36 tuổi, ngụ cùng xã.

Trao đổi với báo chí, ông Hồ Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết, hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vị Chủ tịch xã cũng thông tin: “Sau khi sát hại bà nội, Long đã kéo thi thể của bà ra phía sau nhà là chân núi, lấy bao tải, lá cây che thi thể để phi tang, sau đó trở về nhà đi làm bình thường như không có chuyện gì.

Loading...

Lúc người thân gọi điện cho Long thông báo sự việc, đối tượng này trở về nhà và gào khóc ầm ĩ nên không ai nghi ngờ gì”.

Bà chăm sóc từ nhỏ

Kể về thái độ, tâm lý của đối tượng khi bị bắt, ông Thắng kể lại: “Ban đầu khi bị bắt Long này tỏ ra khá bình tĩnh và phủ nhận hành vi của mình, đến tận sáng hôm sau đối tượng mới thừa nhận toàn bộ sự việc.

Được biết bố mẹ Long đã ly hôn ngay khi Long còn bé. Từ đó đến nay Long ở với bà Út và 2 người chú, được bà chăm sóc, nuôi dạy từ nhỏ.

Tuy nhiên thời gian gần đây Long và bà Út nảy sinh mâu thuẫn khi Long đòi lấy vợ và bị phản đối.

“Long đòi lấy một người phụ nữ đã hơn 40 tuổi, từng 1 đời chồng và có 2 con riêng nên bà Út phản đối mạnh. Người phụ nữ này không phải là người địa phương cũng chưa được đưa về nhà.

Bà Út nhiều lần to tiếng can ngăn, nên có thể khi không giữ được bình tĩnh đối tượng này đã giết bà mình.

Thường ngày, đối tượng này được đánh giá là hiền lành, ít khi to tiếng với ai, mối quan hệ của hai bà cháu rất tốt. Bà Út có hay quát mắng người cháu nhưng chỉ vì muốn tốt cho cháu” -ông Thắng cho hay.

Như thông tin trước đó, tối 25/12, người nhà đi làm về thì không thấy bà Nguyễn Thị Út đâu nên chia nhau đi tìm. Khoảng 1 giờ sau thì người nhà tá hỏa khi phát hiện thi thể bà Út bị vùi dưới đống lá cây và cát sau vườn.

Lực lượng Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm cơ quan chức năng tiến hành khoanh vùng đối tượng.

Sau đó công an đã mời đối tượng Dương Long là cháu nội bà Út để xác minh điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Qua đấu tranh khai thác bước đầu Long đã khai nhận toàn bộ sự việc. Theo đó Long khai đã dùng khăn siết cổ bà Út và sau khi bà Út chết Long đã đưa xác bà Út. Tuy nhiên động cơ giết bà Út thì Long vẫn chưa khai rõ.

 

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.