Cập nhật 10:02 ngày 19/04/2019
Pháp Luật | Tin Nóng | 12 tháng 02, 2019 | 09:35

Chân dung phó phòng ngân hàng giết cha, chém mẹ và em gái qua lời kể của hàng xóm

Phó phòng ngân hàng ở Nghệ An dùng dao chém cha tử vong, mẹ và em gái trọng thương được hàng xóm đánh giá là người ngoan hiền.

Xem thêm : Xổ số miền Bắc hôm nay

Báo đời sống và pháp luật đưa tin, khoảng 23h30 ngày 10/2, Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) sau khi đi nhậu trở về nhà đã dùng dao đâm chết cha là ông Trương Cảnh H. (SN 1959) tại xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Ngoài ra, đối tượng còn chém mẹ là bà Mai Thị H. (SN 1963) và em gái Trương Thị T. (đang mang thai) bị thương nặng.

Thấy vậy, người vợ đã bế đứa con 3 tuổi chạy trốn. Hàng xóm nghe tiếng kêu cứu chạy đến thì phát hiện ông H. chết trên vũng máu. Trong khi đó, Tuấn vẫn cầm dao đòi chém người.


Tuấn được đánh giá là người ngoan hiền.

Sau đó tin quốc tế được biết, Tuấn lên ô tô chạy trốn. Đến khu vực Nam Cấm, đối tượng đâm vào cột điện ven đường ngất xỉu. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt, khống chế Tuấn và đưa về cơ quan điều tra.

Loading...

Thông tin trên Vietnamnet, Tuấn đang làm Phó phòng Kinh doanh của 1 ngân hàng có chi nhánh tại Cửa Lò. Tối qua, Tuấn đi nhậu cùng với bạn bè, nghi đã sử dụng chất kích thích.

Theo lời một người hàng xóm, vợ Tuấn kể, mấy ngày nay Tuấn có biểu hiện bất thường, nhưng đang trong ngày Tết nên không dám nói chồng đi khám.

Theo những người hàng xóm, Tuấn là người ngoan hiền, hòa đồng với mọi người. Trước khi xảy ra vụ việc, đối tượng chưa từng có tiếng tăm hư hỏng gì.

Theo Nguoiduatin (Tổng hợp)


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua