Loading...
Cập nhật 18:29 ngày 22/05/2019
Giải Trí | 26 tháng 06, 2015 | 10:03

Chân dung người “siêu giàu” mà Mr Đàm theo đuổi 10 năm

Loading...

Hiện cô đang sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm tỷ và cũng là một trong những ngôi sao vô cùng danh giá của giới showbiz Việt.

 

>>  Mc Thanh Vân rạng rỡ trong ngày khai trương cơm gà Bà Đầm

>>  Mỹ nhân “Tuổi thanh xuân” đăng ảnh bị dàn cảnh cướp giật

>>  Xe Lexus chở Quang Lê gây tai nạn trên đúng tuyến đèo tử thẩn ở SAPA

Loading...

Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự, từ ngày vẫn còn là một anh thợ cắt tóc yêu ca hát và bắt đầu đi diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã dành tình cảm cho một cô nàng “họa mi”.
Cho tới nay đã hơn 10 năm, tình cảm anh dành cho người con gái ấy vẫn không gì thay đổi. Tuy rất nhiều lần Mr. Đàm công khai bày tỏ tình cảm nhưng cô nàng vẫn khéo léo từ chối.
Thậm chí, khi đứng trước những tin đồn về giới tính, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Trong con người, ai cũng có phần nam tính và nữ tính”. Tuy nhiên, chính cô gái ấy là người duy nhất làm Đàm Vĩnh Hưng “nam tính hơn” bình thường.


Người con gái ấy không ai khác chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.
Hiện nay, Mỹ Tâm đang là một trong những ngôi sao “giàu có” nhất showbiz Việt. Sự giàu có không chỉ đến từ khối tài sản hàng trăm tỷ đồng mà cô đang sở hữu.
Mỹ Tâm còn là một ngôi sao “giàu có” vì những giải thưởng quốc tế danh giá, những kỷ lục âm nhạc cô nhận được và cả số lượng fan đã yêu mến cô trong suốt những năm qua.

theo Trí Thức Trẻ

loading...


® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...