Loading...

Chân dung kẻ vũ phu cầm dao chém vợ gần đứt bàn tay

Mâu thuẫn với vợ, Đỗ Hữu Chính (SN 1982, trú tại thôn 4, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội) đã đến nhà ngoại tìm vợ trút giận bằng những nhát dao oan nghiệt, rồi vứt hung khí xuống ao và đến cơ quan công an đầu thú.

 

>>  Chồng chết tức tưởi vì bị vợ… bóp “của quý” gần 10 phút

>>  Giáo sư dại gái và cú lừa tình, lừa tiến 17 tỷ đồng

>>  Chồng đi làm về thấy vợ ngồi ôm ông hàng xóm
Vụ việc xảy ra vào sáng 10-7, tại nhà bà Nguyễn Thị N (59 tuổi), ở thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Chính đã dùng dao phay chém chị Lương Thị Thiết (SN 1984) là con gái thứ 3 của bà N và cũng là vợ của hung thủ. Sau khi chém liên tiếp nhiều nhát gây thương tích nặng cho người vợ, Chính đến cơ quan Công an đầu thú.

Loading...

Chân dung gã chồng vũ phu cầm dao chém vợ

Đối tượng Chính

Tại trụ sở CAH Thạch Thất, Chính khai sáng 10-7, biết vợ đang ở ngoài cánh đồng thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất để làm ruộng, đã đến đó cãi nhau với vợ và hai bên xảy ra xô xát vì lý do mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Sau đó, Chính về nhà bố đẻ ở thôn 4, xã Canh Nậu với mục đích lấy dao đi tìm vợ giải quyết mâu thuẫn. Thấy bố hỏi lấy dao đi đâu, làm gì? Chính trả lời mang dao đi chặt cành cây và phóng thẳng đến nhà mẹ vợ ở thôn 9, xã Canh Nậu tìm vợ để trút giận.

Chân dung gã chồng vũ phu cầm dao chém vợ

Cánh cửa nhà bà N bị Chính cạy tung để truy sát vợ

Khi đến nhà mẹ vợ, Chính thấy cửa chốt trong đã cậy ra, xông vào tìm vợ để chém. Chính khai lý do vung dao chém vợ một cách dã man, tàn bạo là do bực tức việc vợ bỏ về nhà ngoại ở.

Theo bà Nguyễn Thị N, gia đình có 5 người con và chị Thiết là con thứ 3, rất hiền thảo nhưng lại phải sống cảnh tủi cực nhất nhà. Lập gia đình với Chính được gần 10 năm, nhưng chưa ngày nào chị Thiết được sống hạnh phúc bởi chồng suốt ngày rượu chè, cờ bạc. Kiếm được đồng nào từ việc làm thuê tại các xưởng gỗ, chị Thiết lại bị chồng bắt phải đưa để phục vụ nhu cầu cờ bạc, rượu chè. Không đưa tiền thì bị chồng đánh tới ngất phải nhập viện.

“Thấy vợ cười nói với ai ngoài đường, thằng Chính cũng nghi và cho là vợ không chung thủy, lại trút giận lên người vợ nó bằng những trận đòn vô cớ”. Bà N cho biết thêm. Cũng theo một số người dân ở thôn 9, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất cho biết, vì không chịu được những trận đòn thù của chồng, chị Thiết đã bỏ về nhà ngoại ở cùng với 2 đứa con nhỏ.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, chị Thiết được đưa tới Bệnh viện Việt Đức cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, các vết thương của nạn nhân rất nặng và phải mất nhiều thời gian để chữa trị.

Vụ án đang được CAH Thạch Thất phối hợp với các phòng nghiệp vụ chức năng của CATP Hà Nội tiếp tục mở rộng, làm rõ thêm hành vi phạm tội của Đỗ Hữu Chính để xử lý.

 

Theo ANTĐ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.