Loading...

Chấn động:Bắt cóc trẻ mổ nội tạng, cha mẹ tìm thấy hố chôn tập thể sâu trên núi

Nhìn hình ảnh những cậu con trai sau nhiều ngày mất tích, bố mẹ không thể kìm được nước mắt.

Sự việc này đã diễn ra tại một tỉnh vùng quê của Trung Quốc khiến người dân vô cùng hoang mang, lo lắng. Sự việc này nhanh chóng được chia sẻ, thu hút sự quan tâm không chỉ người dân Trung Quốc và người dân toàn châu Á.

con-trai-blogtamsuvn

Sự việc nhanh chóng được chia sẻ khiến nhiều người sợ hãi

Theo thông tin từ những người dân tại đây, trong ngôi làng của họ những bé trai đột nhiên mất tích. Việc mất tích không có bất cứ dấu vết nào của những đứa trẻ làm bố mẹ lo sợ và bằng mọi giá phải tìm bằng được. Nhưng đã nhiều ngày trôi qua, họ vẫn tìm kiếm trong vô vọng và họ đã nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan điều tra.

Loading...

con-trai-blogtamsuvn.jpg 1

con-trai-blogtamsuvn.jpg 2

con-trai-blogtamsuvn.jpg 3

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt để giải cứu những em bé bị bắt cóc

Hôm đầu tiên là 1 vụ bé trai 5 tuổi đột nhiên mất tích khiến cả ngôi làng náo loạn và vài ngày sau họ nhìn thấy chiếc xe đạp thường xuyên lảng vảng quanh đó và những người dân đã nghi vấn. Sự việc đã đến tai nhiều tờ báo và chính người phóng viên đã đi theo chiếc xe đạp, phát hiện nơi cất giấu những đứa trẻ nên đã báo cảnh sát.

Những tên bắt cóc đã rất tinh vi khi đã sử dụng chiếc xe ô tô con để di chuyển, bên ngoài dán kín giấy báo tờ rơi quảng cáo để không ai nhìn thấy. Sau đó chúng sẽ bắt những đứa trẻ đứng một mình khi không có người lớn để ý.

con-trai-blogtamsuvn.jpg 4

con-trai-blogtamsuvn.jpg 5

con-trai-blogtamsuvn.jpg 6

con-trai-blogtamsuvn.jpg 7

Hàng loạt đối tượng lần lượt bị bắt giữ

Các cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại nơi cất cất giữ những đứa trẻ đáng thương bị bắt cóc. Khi nhìn thấy con trở về, bố mẹ òa khóc vừa hạnh phúc vừa đau đớn sau những ngày xa con. Những đứa trẻ lấm lem trở về được ôm trọn trong vòng tay bố mẹ sau những khổ cực phải gánh chịu khiến nhiều người rớt nước mắt. Đó là những đứa trẻ may mắn, còn nhiều em nhỏ đã bị đưa đi bán nội tạng, tìm thấy xác ở các hố chôn tập thể kinh dị.

Hiện nay, những tên tội phạm chuyên bắt cóc trẻ con ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi khiến mọi người không thể lường trước được. Chính vì thế các bậc phụ huynh hãy có phương pháp bảo vệ những đứa con của mình để không tạo cơ hội cho 1 số người dở ý đồ xấu xa. Những thông tin này được một số trang tin tại Trung Quốc đưa ra. Đến giờ thông tin vẫn chưa được kiểm chứng nên chính phủ Trung Quốc đã yêu cầu người dân phải cẩn thận, đồng thời triển khai lực lượng chức năng đi điều tra vụ việc.

 

Theo Thethao&xahoi

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.