Loading...

Chán cởi đồ , Ngân 98 khiến dân mạng choáng với trang phục đi từ thiện đêm Noel

Làm màu, giả tạo, đạo đức giả là hàng loạt từ ngữ mà cộng đồng mạng dành cho Ngân Pokemon khi cô nàng bất ngờ tung ảnh phát đồ từ thiện cho người nghèo vào đêm Noel.

Khác hẳn với những tấm hình khoe da thịt lên mạng xã hội, mới đây Ngân Pokemon đã khiến nhiều người giật mình khi bất ngờ đăng tải 2 tấm hình cô đang quỳ gối biếu quà cho một bà cụ già nằm co ro ven đường. Hình ảnh này được đăng tải cùng dòng trạng thái “Noel 2016 của N. Sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn! Ai muốn nghĩ sao nghĩ miễn họ cười họ vui là được”.

ngan98-blogtamsu (3)

Hai bức ảnh mới nhất của Ngân 98 khiến nhiều người tức giận

Ngay lập tức, 2 bức ảnh đã trở thành đề tài bàn luận mới cho cộng đồng mạng, gây ra những phản ứng vô cùng bất ngờ và khá gay gắt đến từ nhiều người. Làm màu, giả tạo, đạo đức giả là hàng loạt từ ngữ mà cộng đồng mạng dành cho Ngân Pokemon, chưa kể một số người còn dành những từ ngữ cay độc, thiếu tôn trọng khác vì khẳng định Ngân 98 không nhằm mục đích nào khác là câu like trên mạng xã hội.

Loading...

ngan98-blogtamsu (2)

ngan98-blogtamsu (1)

ngan98-blogtamsu (4)

ngan98-blogtamsu (5)

Tuy nhiên, cũng có một số bộ phận cư dân mạng khác cho rằng đó là hành động cần được biểu dương và Ngân Pokemon nên phát huy điều đó, thay vì tối ngày cứ rảnh là lên mạng xã hội khoe ngực, khoe vòng 1.

ngan98-blogtamsu (6)

ngan98-blogtamsu (7)

Có thể thấy, hành động mới nhất lần này của Ngân 98 nằm trong kế hoạch khá quen thuộc của những hiện tượng mạng xã hội như hot boy xăm trổ, Thánh Sò… Hy vọng rằng nó là hành động xuất phát từ tâm, từ tấm lòng của cô gái chứ không phải là làm màu, giả nhân cách để câu like ảo trên mạng xã hội.

Theo Motthegioi

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.