Loading...

Cha giăng bẫy điện sát hại con trai 4 tuổi: ‘Trước quý con lắm!’

Theo mtt người dân thôn Hợp Châu, mỗi lúc uống rượu vào, T thường nói nhiều nhưng cũng chưa gây gổ, xích mích với ai ở địa phương.

 

Xung quanh thông tin vụ cha nhẫn tâm giăng bẫy điện sát hại con trai 4 tuổi, ngày 30/3, trao đổi với báo Đất Việt, một người thân của đối tượng Đặng Thanh Tuyền (trú thôn Hợp Châu, xã Nam Thịnh, huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho biết, hành động của T khiến mọi người trong gia đình ai cũng bất ngờ.

“Anh T là người hiền lành, quý con cái lắm. Mặc dù anh T có hay uống rượu nhưng các con của anh ấy cũng không ghét bố, mà vẫn động viên để bố hạn chế việc này”, một người thân của Tuyền nói.

Về việc này, người đại diện thôn Hợp Châu cũng cho biết, ở địa phương T chưa gây ra xích mích hay mâu thuẫn với ai.

Loading...

Cha giang bay dien sat hai con trai: 'Truoc quy con lam!'

Đối tượng Đặng Thanh Tuyền
“Do mất bố mẹ từ sớm nên anh T thường xuyên đi làm ăn xa nhà. Từ ngày lấy vợ, 2 vợ chồng anh T sống với nhau cũng bình thường, thi thoảng cũng có bất đồng quan điểm. Anh T là dân lái xe, chưa gây gổ cãi nhau với ai bao giờ. Mỗi lúc uống rượu vào, anh T thường hay nói nhiều thôi”, người đại diện thôn Hợp Châu nói.

Như đã đưa tin, chiều ngày 14/2 vừa qua (tức 29 Tết), Tuyền về nhà ông Mịch (anh trai của Tuyền) để ăn Tết. Đến tối 30 Tết, chị Lê Thị Dung (39 tuổi, trú xã Nam Hải) đưa cháu Lê Huy Tường (4 tuổi, con đẻ của Tuyền) đến nhà ông Mịch để tìm Tuyền và bảo Tuyền về nhà Dung ăn Tết để con có bố.

Đến khoảng 16h30 ngày mùng 2 Tết, chị Dung ra khỏi nhà, chốt then cửa ngoài để Tuyền và cháu Tường ở trong nhà và khóa cổng.

Tuyền cho rằng chị Dung dùng cháu Tường để níu kéo tình cảm với Tuyền và nhiều lần Dung đưa cháu Tường về nhà chị Trần Thị Na (vợ cũ của Tuyền) làm sứt mẻ tình cảm của cháu Diệu và cháu Lâm (là con đẻ của Tuyền và chị Na) nên Tuyền đã nảy sinh ý định sát hại cháu Tường để không còn sự ràng buộc giữa chị Dung và Tuyền nữa.

Từ đó, Tuyền nghĩ đến dùng điện sát hại cháu Tường. Do biết cháu Tuyền hiếu động, hay nghịch ngợm đồ đạc trong nhà, Tuyền liền tháo bóng đèn ở lỗ thông giữa hai buồng ngủ và khách ra khỏi đui, lấy chiếc đui có lỗ ren hở đó đặt xuống khe giữa kệ ti vi và tường buồng ngủ (đúng tầm tay cháu Tường), rồi cắm điện sẵn.

Đến khoảng hơn 17h cùng ngày, Tuyền tỉnh dậy thì biết cháu Tường đã tử vong rồi gọi điện thoại cho chị Dung thông báo. Khi chị Dung về đến nhà, phát hiện con trai tử vong liền hô hoán, mọi xung quanh đưa cháu đi cấp cứu.

Hiện cơ quan CSĐT công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với đối tượng Đặng Thanh Tuyền để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo Baodatviet

Loading...
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
Loading...